Tối ưu hoá sản phẩm của bạn cho các công cụ tìm kiếm

tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

Có nhiều khách hàng tìm kiếm mỗi ngày cho những mẫu thiết kế cụ thể… Vậy tại sao không khiến điều đó dễ dàng để họ tìm kiếm được các sản phẩm của bạn? Bắt đầu tối ưu hóa sản phẩm của bạn để thu được nhiều lượt sale tự nhiên và từ các thị trường ngay từ hôm nay.

3 cách tối ưu hoá sản phẩm của bạn.

Có một vài cách để bạn có thể tối ưu hoá sản phẩm của mình. Một vài điều chỉnh đơn giản có thể đưa bạn tiến xa hơn khi muốn cải thiện vị trí xếp hạng của mình trong kết quả tìm kiếm – và khiến mọi việc dễ hàng hơn cho các công cụ tìm kiếm để chọn ra các sản phẩm của bạn khi bắt đầu dự án nỗ lực quảng bá và mở rộng.

1. Càng chi tiết càng tốt

Cách tốt nhất để cải thiện các cơ hội được xếp hạng trong các hạng mục và kết quả tìm kiếm cho bạn đó là sử dụng một từ khoá mang đậm chủ đề và nội dung của chiến dịch cho tiêu đề và phần mô tả. Ví dụ, một tiêu đề chiến dịch như “Áo thun in hình chú chó Pug” sẽ có hiệu quả hơn nhiều so với “Áo thun dành cho những ai yêu động vật”. Mình gợi ý tránh đặt các tiêu đề chung chung và không có tính miêu tả.

Khi mình tìm kiếm nội dung để đưa vào các chiến dịch quảng cáo hay dự án mở rộng, bất kỳ tiêu đề nào chung chung thường không được chú ý đến. Lưu ý xem xét đặt tiêu đề cực kỳ chi tiết (và so sánh các kết quả với nhau).

2. Lựa chọn các từ khóa một cách khôn ngoan

Nhắm vào việc viết một phần mô tả dễ đọc và miêu tả mẫu thiết kế hoặc đối tượng khách hàng mục tiêu (nghĩa là đừng chỉ viết danh sách các từ khoá). Khi phải chọn các từ khoá, cố gắng đặt bản thân bạn vào vị trí người mua hàng – những từ nào khách hàng của bạn sẽ sử dụng để mô tả về họ? Những từ nào các đối tượng này sẽ sử dụng nếu họ đang tìm kiếm mẫu thiết kế của mình trên mạng? Xem qua phần mô tả mẫu phía dưới đây, nội dung và đối tượng của mẫu thiết kế được thể hiện khá rõ ràng phải không?

Ví dụ:

Tên chiến dịch: Không sáng tạo – Đừng mong gạo

Mô tả: Mẫu thiết kế “Không sáng tạoĐừng mong gạo” là một design funny dành cho những người đang làm công việc liên quan đến sáng tạo như Marketer hay Designer… Nếu bạn thấy thú vị với những sản phẩm được in lên thiết kế này thì nhanh tay MUA NGAY nhé!

3. Đừng quên đường link URL của bạn

Tận dụng đường link URL với những từ khoá liên quan là một quy trình chuẩn. Ví dụ nếu mẫu thiết kế là “Không sáng tạo – Đừng mong gạo”, hãy thử thêm vào các từ như “tshirt” “ao-thun” hay “tui-tote” vào đường link, như vậy bạn có printub.com/sell/Khong-sang-tao-Dung-mong-gao-ao-thun-tui-tote-tshirt. Nếu bạn không muốn thêm tên loại sản phẩm vào đường link, hãy chắc rằng bạn đã có ít nhất một hoặc hai từ khoá.

Tối ưu hoá sản phẩm của bạn cho các công cụ tìm kiếm
Đánh giá bài viết

Kiếm tiền Online với Printub

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.