Những Điều Cần Biết Về Một Chiến Dịch Bán Sản Phẩm Tùy Chỉnh tại Printub

Những điều cần biết về một chiến dịch tại Printub

Tôi luôn ghi nhớ một câu danh ngôn của tác giả cuốn sách Đắc Nhân Tâm rằng:

Destiny is not a matter of chance. It is a matter of choice. — Dale Carnegie

(Số phận không phải quan trọng là cơ hội. Quan trọng là lựa chọn)

Nhiều người cho rằng cơ hội quan trọng vì nó có thể đến và đi nên cần nắm bắt. Nhưng hãy suy nghĩ kỹ hơn, trọng tâm của điều này không nằm ở chữ “cơ hội” mà ở hành động “nắm bắt”.

Và khi bạn biết nắm bắt, chính là lúc bạn đã đưa ra lựa chọn cho mình.

Nhiều người nhìn thấy cơ hội, nhưng lại ngần ngại đưa ra lựa chọn có chớp lấy cơ hội hay không. Và khi cơ hội qua đi, họ lại thấy hối tiếc.

Tại Printub, chúng tôi đem đến cơ hội kiếm tiền online từ việc bán sản phẩm tùy chỉnh thiết kế, nhưng lựa chọn bắt đầu hay không là ở bạn.

Trong trường hợp nếu bạn muốn bắt đầu tạo chiến dịch bán sản phẩm tại Printub, nhưng còn quá nhiều thắc mắc, bài viết này sẽ đưa ra những điều cần biết về một chiến dịch bán sản phẩm tùy chỉnh.

1. Khởi tạo chiến dịch bán sản phẩm tùy chỉnh

Bắt đầu kinh doanh online bạn nghĩ mình cần chuẩn bị những gì? Vốn, nhân sự, mặt bằng,..? Không, tại Printub, bạn không cần chuẩn bị quá nhiều thứ như vậy.

Chúng tôi cung cấp nền tảng để bạn có thể thiết kế và bán sản phẩm tại đó. Tất cả những gì bạn cần làm là hiện thực hóa những ý tưởng của hình lên các sản phẩm, quảng bá và… chỉ có vậy. Tất cả các công đoạn từ việc biến ý tưởng thành sản phẩm đến khi đem đến tay khách hàng sẽ được chúng tôi làm thay bạn.

Khởi chạy một chiến dịch bán sản phẩm tại Printub không có gì khó khăn, bạn chỉ cần nắm được các bước tạo chiến dịch là có thể bắt đầu.

2. Thời gian của chiến dịch bán sản phẩm tùy chỉnh tại Printub

Thời gian của chiến dịch được tính khi bạn bắt đầu khởi tạo cho đến khi chiến dịch của bạn kết thúc. Thời gian này do bạn tự thiết lập khi khởi tạo chiến dịch. Hãy quảng bá sản phẩm hiệu quả để bán được nhiều sản phẩm nhất trong thời gian này. Khi chiến dịch kết thúc, Printub sẽ sản xuất và vận chuyển sản phẩm tùy chỉnh đến khách hàng của bạn.

2.1 Kết thúc chiến dịch sớm

Bạn có thể kết thúc chiến dịch của mình sớm nếu bạn đã bán đủ số lượng bạn muốn. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng của bạn sẽ nhận được sản phẩm sớm hơn.

Tuy nhiên, kết thúc chiến dịch sớm cũng có thể khiến bạn mất đi những đơn hàng tiềm năng từ những khách hàng đăng có ý định mua hàng của bạn.

Bạn biết đấy, một chiến dịch bán được càng nhiều sản phẩm, bạn sẽ càng có nhiều lợi nhuận. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi bạn muốn kết thúc sớm.

2.2 Xóa chiến dịch

Khi chiến dịch của bạn chưa bắt đầu, đã kết thúc hoặc đang chạy nhưng chưa có người đặt hàng, bạn hoàn toàn có thể xóa chiến dịch của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa một chiến dịch đang chạy đã có người mua, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy suy nghĩ kỹ vì nếu bạn xóa, tất cả các đơn hàng của chiến dịch đó sẽ bị hủy bỏ.

3. Quảng bá chiến dịch bán sản phẩm tùy chỉnh của bạn

Khi khởi chạy chiến dịch tại Printub, chúng tôi cho phép các sản phẩm của bạn xuất hiện trên trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, để tăng khả năng tiếp cận đến nhiều khách hàng, tôi khuyên bạn nên chủ động quảng bá sản phẩm của mình trên nhiều kênh khác nhau như Facebook, Google, Youtube,…

Quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội

Đừng nên chỉ quảng cáo sản phẩm của bạn ở một kênh duy nhất. Mặc dù bạn sẽ nhắm được đối tượng đích của mình nhưng nếu chỉ gom tất cả nỗ lực quảng bá vào một kênh, rủi ro cũng sẽ cao hơn.

Hãy tìm hiểu về các hình thức quảng bá mà bạn có thể sử dụng để tăng hiệu quả bán hàng.

4. Khởi chạy lại và tính năng khởi chạy lại thông minh

Khởi chạy lại một chiến dịch chính là cách bạn trao cho mình một cơ hội thứ hai để kiếm lợi nhuận. Khởi chạy lại một chiến dịch đã thành công sẽ tăng khả năng thu hút thêm khách hàng. Vậy còn những chiến dịch chưa có khách? Nếu tự tin vào thiết kế của mình, hãy khởi chạy lại một lần nữa, khách hàng tiềm năng của thiết kế này có thể tiếp cận được.

Chức năng khởi chạy lại chiến dịch thông minh được kích hoạt tự động cho mỗi chiến dịch của bạn. Một chiến dịch đã kết thúc sẽ được tự động khởi chạy lại ngay khi có khách hàng mới đầu tiên đặt hàng. Thời gian khởi chạy vòng chiến dịch sẽ tính từ thời gian đơn hàng mới đầu tiên đó được đặt thành công.

5. Lợi nhuận và cách nhận lợi nhuận

Khi một chiến dịch kết thúc thành công, bạn thu về lợi nhuận cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ chúng tôi chuyển hàng tới tất cả các khách hàng và thu tiền về hệ thống. Do đó, trung bình sau khoảng 7 đến 15 ngày tính từ khi chiến dịch kết thúc bạn sẽ có thể rút tiền về.

Lợi nhuận bạn nhận được là khoản tiền bán sản phẩm sau khi đã trừ đi giá base cost. Lợi nhuận nhiều hay ít phụ thuộc vào cách bạn định giá và quảng bá sản phẩm của mình.

Bạn có thể vào phần thanh toán trong bảng điều khiển, bạn sẽ nhìn thấy khoản tiền lợi nhuận tương ứng với các chiến dịch.

Bạn có thể rút tiền bằng cách điền đầy đủ các thông tin và gửi yêu cầu đến Printub.

Xem thêm: Hướng dẫn xem thông tin thanh toán và rút tiền tại Printub.

Tôi tin rằng những thông tin trên đủ cơ sở để bạn đưa ra câu trả lời cho riêng mình. Bạn sẽ nắm lấy cơ hội hay để nó đi qua? Hãy suy nghĩ và chọn lựa!