Trang chủ » Chưa phân mục » Printub là gì?

Printub là gì?

Chào mừng bạn đến với nền tảng thương mại điện tử Printub.com.

1. Printub – Nền tảng bán áo thun kiếm tiền online

Printub là nền tảng in theo yêu cầu kết hợp với mô hình dropshipping đầu tiên dành cho người Việt. Printub giúp mọi người tự tạo mẫu sản phẩm với thiết kế tùy chỉnh và bán như một hình thức kinh doanh để thu về lợi nhuận mà không cần trả phí, quy trình đơn giản và hạn chế mọi rủi ro.

Cũng giống các POD platform khác trên thế giới, Printub cho phép bạn tải mẫu thiết kế lên, căn chỉnh nó vào áo thun, áo hoodie, cốc sứ, túi vải,… và bán sản phẩm cuối cùng.

sản phẩm được Printub cung cấp
Các sản phẩm được Printub cung cấp
Khi có phát sinh đơn hàng, Printub tham gia vào các khâu còn lại của quá trình hoàn thiện đơn hàng bao gồm xác nhận thông tin đặt hàng với khách hàng, in ấn sản phẩm, đóng gói, giao hàng và trả tiền lợi nhuận cho người dùng (seller).

Bởi sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là áo thun nên nhiều người bán (sellers) gọi Printub với cái tên gần gũi là nền tảng bán áo thun.

2. Tại sao bạn nên tham gia Printub?

  • Seller có cơ hội biến ý tưởng của mình thành sản phẩm kinh doanh.
  • Sản phẩm tùy chỉnh thiết kế độc đáo, mang phong cách riêng của người thiết kế.
  • Dễ dàng để bắt đầu với chi phí 0 đồng.
  • Đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm, giảm áp lực về hàng hóa, kho bãi, vận chuyển, nhân sự cho người bán hàng.
  • Người bán không lo dự trữ hay bị tồn kho hàng hóa, bởi vậy tiết kiệm nhiều chi phí hơn.
  • Người bán nắm được chi phí sản xuất, được gợi ý giá bán phù hợp.

3. Cách kiếm tiền với Printub

Với cách hoạt động đơn giản, dịch vụ in theo yêu cầu (Print on Demand Dropshipping) sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Không còn bận tâm đến sản xuất và giao hàng, bạn chỉ cần tập trung vào 3 vấn đề:

3.1. Thiết kế hình in

Ban đầu để tiết kiệm chi phí, tránh phiền phức và thiết kế được tùy chỉnh theo ý mình, bạn nên tự học thiết kế bằng Photoshop và Illustrator từ các video trên Youtube. Sau một thời gian, bạn có thể thuê freelancer thiết kế các hình in theo yêu cầu cho T-shirt business của mình.

Để bắt đầu, bạn cần tải lên hình ảnh hoặc thiết kế trực tuyến trên Printub. Sau đó, bạn tự đặt giá bán áo thun/hoodie/cốc sứ/túi vải và tập trung quảng bá sản phẩm.

3.2. Quảng bá sản phẩm

Sử dụng các kênh quảng cáo trả tiền (Facebook Ads, Google Ads, TikTok Ads) và free traffic (Youtube, blog, fanpage/group Facebook,…), bạn sẽ đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến đối tượng mục tiêu.
 
Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp sản phẩm trên website hoặc liên hệ đặt hàng trên trang bán hàng của shop trên fanpage, landing page (khi bán trên TikTok).
 
Khách hàng tại thị trường Việt Nam thường tập trung chủ yếu ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành phố lớn như Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, Cần Thơ.

3.3. Nhận tiền lợi nhuận từ Printub

Lợi nhuận

So với các nền tảng nước ngoài, việc nhận thanh toán từ Printub khá dễ dàng. Bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ ngày nào trong tháng khi tiền lãi trong tài khoản đạt tối thiểu 200.000 đồng và lợi nhuận sẽ được trả cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng nội địa. Bạn cũng không cần phải trả phí giao dịch chuyển khoản.

Tham gia ngay

10000+ sellers tham gia nền tảng, tạo ra hơn 100000+ thiết kế ấn tượng từ Printub. Mỗi ngày có hàng ngàn người bán hàng trực tuyến và tạo ra thu nhập từ việc bán áo thun tùy chỉnh trên nền tảng. Chúng tôi hoan nghênh bạn tham gia.