Printub là gì?

Printub là gì - Nền tảng bán áo thun để kiếm tiền online

Chào mừng bạn đến với nền tảng thương mại điện tử Printub.com

1. Printub là gì?

Printub là nền tảng website giúp mọi người có thể tự tạo mẫu sản phẩm với thiết kế tùy chỉnh và bán như một hình thức kinh doanh để thu về lợi nhuận mà không cần trả phí, quy trình đơn giản và hạn chế mọi rủi ro.

Printub cũng tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng đặt hàng sản phẩm đó với giá hợp lý.

Bởi sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là áo thun nên nhiều người bán (sellers) gọi Printub với cái tên gần gũi là nền tảng bán áo thun.

2. Tại sao Printub?

  • Mọi người muốn mua sản phẩm tùy chỉnh thiết kế (của riêng mình) với giá tốt nhất.
  • Sẽ tốn kém để tạo ra và bán các sản phẩm tùy chỉnh thiết kế (số lượng nhỏ) bằng cách sử dụng các phương pháp truyền thống.
  • Các doanh nghiệp truyền thống thường sản xuất (nhập vào) nhiều hơn khả năng mà họ bán được, vì vậy họ có nguy cơ gặp rủi ro bởi hàng tồn kho.

3. Dịch vụ bởi Printub

3.1 In theo yêu cầu

Với cách hoạt động đơn giản, dịch vụ in theo yêu cầu (Print on Demand Drop Shipping) sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc kinh doanh trực tuyến của mình.

Để bắt đầu, bạn cần tải lên hình ảnh hoặc thiết kế trực tuyến trên Printub. Sau đó, bạn tự đặt giá bán và quảng bá. Chúng tôi sẽ xử lý các khâu sau khi có đơn hàng, bao gồm tiếp nhận đơn hàng trực tuyến, xử lý sản xuất, giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

3.2 Chương trình Affiliate

Nếu bạn không phải là một người có nhiều kỹ năng về thiết kế, đây có thể là một lựa chọn phù hợp để bắt đầu kiếm tiền online cùng Printub.

Cách hoạt động của dịch vụ này đơn giản là người dùng khác đưa lên mẫu sản phẩm, bạn lựa chọn sản phẩm và quảng bá. Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng trực tuyến, xử lý sản xuất, giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

Nhằm hỗ trợ làm affiliate hiệu quả hơn trên Printub, bạn có thể tìm hiểu và sử dụng tính năng Bộ sưu tập để quảng bá cùng lúc nhiều sản phẩm.

4. Tại sao bạn nên tham gia?

  • Dễ dàng để bắt đầu với chi phí 0 đồng
  • Đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm
  • Không lo sản xuất, giao hàng và hỗ trợ đổi trả
  • Không bị tồn kho hàng hóa
  • Giá sản xuất cạnh tranh và dễ dàng đặt hàng

Tham gia ngay

Nếu bạn cần một sự giúp đỡ nhỏ, chúng tôi có một đội ngũ chăm sóc khách hàng xuất sắc chờ đợi để hỗ trợ bạn bằng email tại: support@printub.com