Ốp lưng điện thoại: Sản phẩm mới để bán hàng online

Ốp lưng điện thoại bán hàng online

Sau một thời gian từ khi ly sứ ra mắt, ốp lưng điện thoại là sản phẩm tiếp theo có tiềm năng cho người tiêu dùng. Chúng tôi đã phát hành sản phẩm này từ ngày 25/07/2018.

bán-hàng-online-ốp-lưng-điện-thoại

Cũng giống như các sản phẩm hiện có của Printub, không mất chi phí để tạo ra một sản phẩm ốp lưng điện thoại không có số lượng giới hạn sản phẩm.

Mọi người ai cũng mong có được những chiếc ốp lưng để bảo vệ an toàn cho điện thoại, chống bụi bẩn và tạo phong cách, cá tính riêng cho điện thoại của mình.

bán-ốp-lưng-điện-thoại-online

Chính vì lý do này mà chúng tôi nhận thấy thị trường ốp lưng này là tuyệt vời cho các nhà tiếp thị bắt đầu tham gia.

Ốp lưng đa chất liệu (Hydric) nên rất dễ gia công, thích hợp in những loại hình ảnh rất phong phú: nhân vật yêu thích, người mẫu, phong cảnh hay hình ảnh 3D…

Dưới đây là một số ưu điểm của ốp lưng đa chất liệu:

  • Kết hợp sử dụng của 2 hoặc nhiều chất liệu như cao su, nhựa cứng, nhựa mềm,…
  • Khả năng bảo vệ máy rất cao
  • Độ bền trên 6 tháng

Với vô vàn mẫu thiết kế khác nhau, đa dạng và độc đáo, người dùng có thể tùy chọn những chiếc ốp lưng theo sở thích và nhu cầu sử dụng của bản thân.

ốp-lưng-điện-thoại-bán-hàng-online

Hiện nay, Printub chỉ áp dụng ốp lưng cho các điện thoại dòng IOS Iphone 6 trở lên. Nhưng hứa hẹn sẽ mở rộng ra các dòng điện thoại khác.

Ốp lưng điện thoại có giá sản xuất (bao gồm ốp lưng trơn và chi phí in ấn) chỉ khoảng 65.000 đồng (Cập nhật ngày 6/08/2018).

Bắt đầu ngay

Ốp lưng điện thoại: Sản phẩm mới để bán hàng online
5 (100%) 3 votes

Kiếm tiền Online với Printub