Tăng Thu Nhập Bằng Cách Bán Ốp Điện Thoại Tùy Chỉnh Thiết Kế

Những chiếc ốp điện thoaij thiết kế tùy chỉnh

Trong cuộc sống, để có được điều gì đó, đôi khi chúng ta phải hi sinh một điều khác. Đó là qui luật không thể tránh khỏi.

Một ví dụ dễ thấy là việc sử dụng chiếc ốp điện thoại.

Lợi ích của một chiếc ốp rất rõ ràng – nó giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn. Thế nhưng, nó cũng là rào cản che đi thiết kế hoàn hảo của chiếc smartphone. Do đó, trong khi nhiều người luôn đặt chiếc điện thoại của mình trong chiếc ốp bảo vệ thì nhiều người khác lại để “trần” ngay sau khi mở hộp.

Vậy, liệu có hay không một lựa chọn hoàn hảo: tăng độ bền nhưng không phải hi sinh vẻ đẹp của máy? Rất tiếc, câu trả lời nằm ở câu đầu tiên của bài viết này.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một giải pháp thay thế hoàn hảo: Ốp điện thoại tùy chỉnh.

1. Những lợi ích một chiếc ốp điện thoại tùy chỉnh đem lại

1.1 Bảo vệ tối đa điện thoại của bạn

Tất nhiên rồi, dù là ốp tùy chỉnh hay một chiếc ốp bất kì thì nhiệm vụ của chúng cũng là bảo vệ chiếc điện thoại yêu quý của bạn. Trong quá trình sử dụng điện thoại sẽ không thể tránh khỏi việc rơi rớt, va đập, bao bọc kĩ lưỡng sẽ bảo vệ chiếc điện thoại cũng như hạn chế tối đa những rủi ro, tổn hại khi va đập, trầy xước.

1.2 Làm đẹp hơn cho chiếc điện thoại yêu quý

Chiếc ốp điện thoại cũng giống như trang phục của bạn vậy. Nó che những khuyết điểm và đồng thời tôn lên những ưu điểm của chủ nhân. Trang phục đồng thời cũng giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

Tuy nhiên, tôi tin rằng dù bạn có yêu thích một bộ cánh đến mấy thì sau một thời gian sử dụng, bạn cũng sẽ cảm thấy nhàm chán.

Một chiếc ốp lưng tùy chỉnh sẽ làm cho “dế yêu” của bạn tươi mới và ấn tượng. Không chỉ vậy, đem những ý tưởng của mình đặt lên chiếc điện thoại cũng là cách thể hiện cá tính và dấu ấn cá nhân của mình. Trang trí cho chiếc điện thoại của mình những hình ảnh yêu thích- một sự thay thế hoàn hảo cho thiết kế gốc của chiếc điện thoại.

2. Bán ốp điện thoại tùy chỉnh trên Printub 

Hãy “khởi động” những thiết kế đầu tiên của bạn cùng Printub!

Như bạn biết, Printub là một nền tảng thương mại nơi bạn có thể thiết kế những sản phẩm của mình và bán cho những người khác để thu về lợi nhuận.

Nói một cách đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thiết kế những chiếc ốp điện thoại ( và các sản phẩm tùy chỉnh khác như áo thun, túi tote, cốc sứ,..) bằng những công cụ được cung cấp miễn phí cho riêng mình. Không những thế, bạn còn có thể quảng bá và tạo chiến dịch bán những sản phẩm này cho các khách hàng tiềm năng với một quy trình đơn giản và hạn chế tối đa rủi ro.

Nhiều người đã trải nghiệm và thành công với sản phẩm ốp điện thoại tùy chỉnh, còn bạn thì sao?

Tạo chiến dịch bán ốp lưng