Mockup Resources: Giúp bạn đưa thiết kế của mình lên một tầm cao mới

Printub Mockup Resources

Một mockup là một mô hình kích thước đầy đủ của một thiết kế hoặc thiết bị, được sử dụng cho bài thuyết trình về sản phẩm hoặc các mục đích khác như bán sản phẩm tùy chỉnh thiết kế.

Nghĩ về nó như một phương tiện để khoe những gì thiết kế của bạn sẽ thực sự trông giống như khi nó được đưa ra vào thế giới thực.

Tùy thuộc vào kỹ năng và thời gian của bạn, bạn có thể đi qua quá trình tạo mockup của riêng bạn sử dụng phần mềm đồ họa chuyên dụng như Adobe Illustrator hoặc Photoshop, nhưng đôi khi điều đó thật khó khăn dành cho nhiều người.

Nếu bạn là một người bán hàng trên Printub, bạn sẽ không cần phải chờ lâu hơn để có được bộ mockup đa dạng các loại sản phẩm.

Chúng là gì?

1. Áo thun

Mockup áo thun Printub

Phải thừa nhận rằng, cho đến hôm nay, áo thun vẫn là sản phẩm có doanh số tốt nhất tại Printub. Hầu hết các sellers của chúng tôi đều khởi đầu công việc kinh doanh với Printub bằng áo thun.

Vì vậy, bây giờ bạn cũng có thể nhận miễn phí các mockup áo thun trong bộ sưu tập của chúng tôi để bắt kịp ngay.

Bộ sưu tập mockup áo thun hiện của của Printub bao gồm 4 thư mục: áo thun có mẫu nam, áo thun có mẫu nữ, áo đôi, và áo không có mẫu.

Nhận mockup áo thun

2. Ly sứ

Mockup Cốc sứ - Ly sứ Printub

Ly sứ là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi không gian cá nhân và gia đình.

Đặc biệt, với ly sứ tùy chỉnh thiết kế, khách hàng có thể dùng để trang trí góc làm việc / học tập cũng như sử dụng để uống nước.

Sử dụng mockup ly sứ mà Printub cung cấp có thể giúp thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

Nhận mockup ly sứ

3. Ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoại

Trong thời đại công nghệ hiện nay những thiết bị như điện thoại đã quá đỗi quen thuộc và là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Sở hữu ngay bộ sưu tập mockup ốp lưng điện thoại dành cho iPhone từ Printub để nâng tầm thiết kế của bạn.

Nhận mockup ốp lưng

4. Tranh phẳng

Mockup tranh phẳng / tranh canvas

Ngày nay, các căn hộ chung cư hoặc nơi làm việc đều được bài trí, thiết kế theo hướng sáng tạo. Vì vậy, tranh phẳng là một sản phẩm thú vị để tô điểm cho các không gian trống.

Nhận mockup tranh phẳng

5. Túi tote

Túi tote

Nhận mockup túi tote

Cho dù bạn là một người mới bắt đầu, bộ mockup sản phẩm của Printub sẽ có thể dễ dàng giúp bạn đưa thiết kế của mình lên một tầm cao mới bằng cách cho phép người xem xem trước nó sẽ trông như thế nào trong cuộc sống thực.