Trang chủ » Selling Guides » Design Guides » Mockup Resources: Giúp bạn đưa thiết kế của mình lên một tầm cao mới

Mockup Resources: Giúp bạn đưa thiết kế của mình lên một tầm cao mới

Mockup là các hình ảnh mô phỏng các mẫu thiết kế khi xuất hiện ngoài đời thật, thể hiện các sản phẩm đa dạng từ name card, standee, banner, bao bì, đồng phục,… cho đến các kiến trúc nhà cửa, trung tâm thương mại, khu du lịch,… trong bối cảnh thực tế. Chúng thường được sử dụng cho bài thuyết trình về sản phẩm hoặc các mục đích khác như bán sản phẩm tùy chỉnh thiết kế.

Đối với khách hàng, mockup cho biết hình ảnh thực tế về sản phẩm mà họ không cần phải đến tận nơi quan sát. Một mẫu mockup được chăm chút đầu tư kỹ lưỡng sẽ nâng tầm sản phẩm của bạn và tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp dành cho khách hàng, thúc đẩy doanh số bán cho cửa hàng.

Tùy thuộc vào kỹ năng và thời gian của bạn, bạn có thể thử sức tạo mockup của riêng mình sử dụng phần mềm đồ họa chuyên dụng như Adobe Illustrator hoặc Photoshop, nhưng đôi khi việc này gây khó khăn cho người mới bắt đầu.

Với các sản phẩm trên Printub, chúng tôi cung cấp cho bạn bộ template mockup để bạn dễ dàng sử dụng cho thiết kế độc đáo của mình.

1. Áo thun

Mockup áo thun Printub

Áo thun luôn là sản phẩm có doanh số tốt nhất tại Printub bởi sự đa dạng trong chất liệu, màu sắc và kích thước. Áo thun phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ nhỏ, bất kể giới tính, công việc hay tầng lớp xã hội. Hầu hết các sellers của chúng tôi đều khởi đầu công việc kinh doanh với Printub bằng áo thun.

Ngay bây giờ bạn cũng có thể nhận miễn phí các mockup áo thun trong bộ sưu tập của Printub. Bộ sưu tập mockup áo thun hiện của của Printub bao gồm 4 thư mục: áo thun mẫu nam, áo thun mẫu nữ, áo đôi và áo chụp flatlay.

Nhận mockup áo thun

2. Áo hoodie

Nếu áo thun là món phụ kiện không thể thiếu trong mùa hè thì Hoodie lại là một chiếc áo dành cho mùa Đông. Tính linh động, có thể kết hợp với nhiều bộ trang phục, sự thỏa mái, thông dụng và đặc biệt là khả năng giữ ấm đã giúp chiếc áo này “ngự trị” trong mọi tủ đồ.

hoodie mockup

Bộ sưu tập template hoodie của Printub gồm nhiều mẫu đa dạng để bạn sử dụng cho shop online của mình. Tải ngay tại link dưới đây:

Nhận mockup áo hoodie

3. Cốc sứ

Mockup Cốc sứ - Ly sứ Printub

Cốc sứ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi không gian cá nhân, gia đình và là một sản phẩm kinh doanh hiệu quả do tính tiện dụng, mà lại thân thiện với môi trường. Với Printub bạn có thể tạo và bán những chiếc cốc có thiết kế tùy chỉnh. Cốc sứ có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao và chịu được va chạm.

Đặc biệt, với cốc sứ tùy chỉnh thiết kế, khách hàng có thể dùng như một phụ kiện trang trí góc làm việc / học tập để thể hiện cá tính của mình. Printub cung cấp bộ mockup cốc sứ để giúp đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

Nhận mockup cốc sứ

4. Túi tote

Túi tote

Túi tote là loại phụ kiện thịnh hành hiện nay với độ phủ sóng không thua kém bất cứ món phụ kiện kiểu cách nào. Túi tote được yêu thích bởi vẻ ngoài đơn giản, trẻ trung, dễ mang theo, có thể chứa nhiều đồ dùng. Loại vải may túi được Printub sử dụng có độ bền cao và an toàn với môi trường.

Nhận mockup túi tote

Cho dù bạn là một người mới bắt đầu, bộ mockup sản phẩm của Printub sẽ dễ dàng giúp bạn mang đến sự chuyên nghiệp cho thiết kế của mình. Printub mong bạn đã chọn được mẫu template phù hợp để thiết kế tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.