Trang chủ » Selling Guides » Kinh Doanh Áo Thun Ở Trường Đại Học: 8 Lý Do Bạn Nên Bắt Đầu

Kinh Doanh Áo Thun Ở Trường Đại Học: 8 Lý Do Bạn Nên Bắt Đầu

Kinh doanh áo thun không chỉ là một cách tuyệt vời để kiếm tiền, mà còn là một cách thú vị để học các kỹ năng mới chuẩn bị cho tương lai. Đó cũng là cách bạn tạo nền tảng cho một doanh nghiệp sẽ gắn bó với bạn sau này.

Bắt đầu kinh doanh là điều tuyệt vời và với Printub, kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Dưới đây là 8 lý do tại sao bạn nên bắt đầu kinh doanh áo thun ngay từ khi còn ở trong giảng đường Đại học.

1. Bạn có thời gian

tận dụng thời gian rảnh để kinh doanh áo thun

Đôi khi bạn thấy mình đắm chìm trong những tiết học căng thẳng hoặc bận rộn trước mỗi kì thi. Dù vậy, có thể nói trong thời gian ở Đại học, bạn có khá nhiều thời gian rảnh. Không khó để dành vài giờ mỗi tuần tìm hiểu sản phẩm, học một số kỹ năng có giá trị và quan trọng nhất là kiếm tiền theo một cách thú vị hơn.

Không chỉ vậy, bạn luôn chủ động được thời gian. Không giống như trong ca làm việc cố định, bạn có thể thiết lập giờ làm việc cho mình và kiếm tiền online bằng việc kinh doanh áo thun bất cứ khi nào bạn muốn. Vậy thì tại sao không kiếm tiền theo cách riêng và tại thời điểm phù hợp nhất với bạn?

2. Không tốn chi phí bắt đầu

Kinh doanh áo thun không tốn chi phí khởi động

Nếu có một điều sinh viên thiếu, đó chính là tiền. Với Printub, bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh áo thun tùy chỉnh với chi phí từ 0đ. Nếu có điều kiện hơn, bạn có thể bắt đầu với vốn từ 5 – 10 triệu để chạy quảng cáo.

Tỷ lệ rủi ro và chi phí cơ hội sẽ là rất lớn nếu bạn bắt đầu một công việc toàn thời gian. Nhưng tại Printub, vì không tốn chi phí để bắt đầu nên rủi ro khi kinh doanh áo thun được giảm đáng kể.

3. Có sự giúp đỡ từ mọi người

Tận dụng sự trợ giúp của mọi người

Các kỹ năng và mối quan hệ mà bạn có được trong môi trường Đại học có thể phát huy sức mạnh đáng kinh ngạc. Bạn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, lập nhóm bán áo thun trong đó phân chia công việc thiết kế, chạy quảng cáo cho từng cá nhân. Bạn bè cũng là những người có khả năng giúp bạn quảng bá sản phẩm đến với đông đảo cộng đồng.

Printub mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời làm điều gì đó thú vị và có giá trị cho bạn bè của bạn, đồng thời tạo nhiều mối quan hệ mới. Ngay tại Printub, bạn cũng có những người đồng hành. Họ là đội ngũ chăm sóc khách hàng, những chuyên gia quảng cáo và designer sẵn sàng tư vấn hoặc hỗ trợ bạn mọi lúc.

4. Tích lũy kinh nghiệm kinh doanh thực tế

Tích lũy những kinh nghiệm kinh doanh có giá trị

Mặc dù bằng cấp vô cùng quan trọng, nhưng các hoạt động ngoại khóa và kinh nghiệm thực tế mới là chìa khóa để thuyết phục các nhà tuyển dụng.

Sự hiểu biết và nhạy bén trong kinh doanh không phải là thứ bạn có thể học ở trường lớp. Và nếu bạn có thể thể hiện quá trình nỗ lực để tạo ra thu nhập khi còn là sinh viên, tôi cá là bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với người phỏng vấn.

Bắt đầu kinh doanh áo thun có thể cho bạn một những trải nghiệm và kiến thức tuyệt vời về những điều cơ bản trong kinh doanh, từ lợi nhuận, sản phẩm đến quảng cáo và bán hàng. Mọi nhà tuyển dụng đều quan tâm đến những kỹ năng này của ứng viên. Sẽ tốt hơn hết nếu bạn không chỉ nói về những khả năng của mình mà thật sự đưa ra con số cụ thể để chứng minh.

5. Cơ hội để hoàn thiện kiến thức 

cơ hội để hoàn thiện học vấn

Muốn học được một thứ gì đó, cách tốt nhất là bắt tay vào làm nó. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thử thiết kế đồ họa hay làm marketing trên mạng xã hội? Bạn có từng mong muốn phát triển kỹ năng mới hoặc biết tìm hiểu về kinh doanh khi đang theo học một ngành khác?

Đại học đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội để thử và trải nghiệm. Hãy kết nối công việc với kiến thức được học, hỏi han bạn bè, anh chị khóa trên hoặc thầy cô. Bạn đã trả tiền để được học nhiều hơn, vậy tại sao không tận dụng tất cả các cơ hội và cơ sở vật chất mà bạn có?

6. Khách hàng ở quanh bạn

Khách hàng luôn ở quanh trường đại học

Rất có thể bạn sẽ tìm được các khách hàng tiềm năng ngay trong trường Đại học. Trước hết, hãy suy nghĩ về việc bạn có thể bán cho ai và quan sát tất cả các mối quan hệ xung quanh mình. Thiết kế của bạn có thể thu hút một nhóm bạn, một câu lạc bộ cụ thể hoặc toàn bộ trường. Sẽ luôn có những khách hàng tiềm năng xung quanh bạn!

7. Trường Đại học là cơ hội để bạn cho đi

Cơ hội để cho đi

Trường Đại học cũng cho bạn một cơ hội tuyệt vời để suy nghĩ về những gì mình có thể làm cho người khác. Khởi chạy một chiến dịch từ thiện, hoặc sử dụng Printub để mở chiến dịch tài trợ áo thun cho một sự kiện vì cộng đồng? Đó sẽ là những trải nghiệm ý nghĩa và thú vị.

Ngoài việc quyên góp cho một tổ chức mà bạn tin tưởng, bạn cũng sẽ có cơ hội học hỏi. Bạn có thể hiểu biết về cách hoạt động của một doanh nghiệp, tổ chức là một điểm nhấn tuyệt vời trong CV của bạn. Đã đến lúc tham gia thế giới kinh doanh áo thun.

8. Làm những gì bạn yêu thích

Kinh doanh áo thun là cơ hội làm điều yêu thích

Khi mọi người khác đang nghĩ về việc ra trường và lo lắng về mức lương đầu tiên, tại sao bạn không xem xét điều gì khác biệt? Kinh doanh áo thun trên nền tảng Printub cho bạn cơ hội làm việc từ bất cứ nơi nào trên thế giới và theo lịch trình của riêng bạn. Thay vì làm việc cho người khác, tại sao không xem xét việc bắt đầu doanh nghiệp của riêng bạn và làm việc hướng tới thành công của riêng mình?

Nếu bạn cảm thấy thích thú, đừng ngần ngại thử sức. Không mất nhiều chi phí khởi nghiệp, nắm lấy cơ hội kiếm được thu nhập tốt và được phát triển các kỹ năng hữu ích. Với quỹ thời gian và những cơ hội mà cuộc sống đại học mang lại, điều đó hoàn toàn có thể.

Bài viết tham khảo nguồn Moteefe

Xem thêm: Bắt đầu chiến dịch bán áo thun tùy chỉnh tại Printub.