Trang chủ » Câu chuyện thành công » Kiếm tiền từ Youtube khi tham gia Printub (Case Studies)

Kiếm tiền từ Youtube khi tham gia Printub (Case Studies)

Youtube là mảnh đất màu mỡ giúp nhiều người kiếm tiền online thành công thông qua Google Adsense hoặc book video quảng cáo.

Khi mạng xã hội ngày càng phát triển, tính viral về lượt xem cũng tăng theo. Mọi người sử dụng Youtube nhiều hơn, nhất là giới trẻ. Tận dụng điều này, nhiều vlogger đã kiếm tiền từ Youtube bằng cách bán sản phẩm của mình cho fans ngay trên video.

Toan Tran Youtuber (Gà Công Nghiệp TV)

Trong một chia sẻ từ Toàn Trần (chủ kênh Gà Công Nghiệp TV) trong nhóm cộng đồng Printub, anh đã nói về lợi ích traffic cực kì lớn của Youtube mà người dùng có thể tận dụng để kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể xem bài chia sẻ của Toàn Trần tại đây.

Kawaiibi là một hệ thống gồm nhiều kênh Youtube, họ kết hợp cùng nhiều bạn trẻ có năng khiếu âm nhạc và sản xuất các bài hát theo phong cách rap, hiphop & underground. Kawaiibi Channel có lượng fans theo dõi khá đông đảo, kênh nhiều nhất có gần 600.000 lượt đăng ký theo dõi. Tất nhiên, họ cũng đã tận dụng video và Printub để tăng thêm thu nhập.Kawaiibi Youtube

PoxPox là một kênh Youtube về chủ đề game, cụ thể là game PUBG Mobile. Hiện nay, kênh này đã đạt hơn 600.000 lượt đăng ký theo dõi. Tương tự các kênh Youtube khác, video trên PoxPox được đăng lên mỗi ngày và tận dụng traffic cực lớn để kiếm tiền từ Youtube.

PoxPox Youtube Mã Hoàng

Và đây là một chút thành tựu mà PoxPox đã đạt được trong gần 3 tuần tham gia kiếm tiền cùng Printub.

Mã Hoàng PoxPox kiếm thêm thu nhập từ Youtube

Trên đây là những case study về cách mà seller Printub kiếm tiền từ Youtube channel của mình. Nếu bạn đang là chủ sở hữu một kênh Youtube có lượt xem ổn định, đừng bỏ qua cơ hội gia tăng thu nhập hấp dẫn cùng Printub.

Tham khảo: Kiếm Tiền từ Youtube Hiệu Quả Cùng Printub