Trang chủ » Kiếm Tiền Online » Kiếm Tiền Online với T-shirt Business Cùng Printub

Kiếm Tiền Online với T-shirt Business Cùng Printub

Chúng ta thường được biết tới T-shirt business từ những cửa hàng thời trang. Nhưng với sự phát triển của internet, mọi người có thể kinh doanh áo thun online với sản phẩm của riêng mình. Đây là một hình thức kiếm tiền online cần ít chi phí để bắt đầu nhưng về lâu dài sẽ đem lại thu nhập khá cao.

Nếu đã nghĩ về việc xây dựng T-shirt business để kiếm tiền, bạn nên nhận thức đây là một lĩnh vực kinh doanh online đầy cạnh tranh. Nếu muốn thành công, bạn cần đảm bảo rằng cửa hàng của mình nổi bật hơn những shop khác. Để đạt được điều này, bạn cần đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất và phải xây dựng hình ảnh cho thương hiệu.

Kiếm tiền chưa bao giờ là một việc dễ dàng, nhưng kiếm tiền từ T-shirt business không quá khó khăn để bắt đầu. Tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để kiếm tiền từ việc bán áo thun trên nền tảng Printub.

1. Giới thiệu về T-shirt Business

1.1 T-shirt Business là gì?

T-Shirt Business là hình thức kinh doanh áo thun trực tuyến thông qua mạng internet.

Kiếm tiền với t-shirt business

Đây được xem là một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến. Những người tham gia kiếm tiền từ t-shirt business chỉ việc thiết kế sản phẩm áo thun rồi đăng lên các platform/website bán áo thun. Nếu có người đặt hàng, nền tảng này sẽ sản xuất hoặc liên hệ nhà sản suất áo, sau đó vận chuyện cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận cho mỗi đơn hàng bán ra.

Bạn cũng có thể tự tạo cho mình một nền tảng riêng, tìm nhà sản xuất và tự quảng bá những sản phẩm của mình.

Áo thun với những thiết kế mới lạ được in ấn đang trở thành xu thế trong ngành thời trang thế giới. Điều này góp phần thúc đẩy sự phát triển của hình thức kinh doanh t-shirt business. Tạo cơ hội gia tăng thu nhập cho những người tham gia.

1.2 Ưu điểm và nhược điểm của T-shirt Business

1.2.1 Ưu điểm

 • Cần ít vốn: T-shirt business cho phép mọi người bắt đầu với chi phí thấp. Bạn sẽ không phải chi trả cho việc sản xuất, kho bãi, vận chuyển, chỉ cần chi trả cho việc xây dựng một website bán hàng và tiền quảng cáo.
 • Lợi nhuận hấp dẫn: Tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm và loại hình in ấn, bạn sẽ có những mức giá đề xuất khác nhau, hoa hồng bạn kiếm được cũng khác nhau. Bạn có thể kiếm được từ 40.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ trên 1 sản phẩm bán được. Giả sử bạn bán được 10 cái áo với mức lợi nhuận 100.000 đồng, bạn có thể kiếm được 1 triệu VNĐ.
 • Hạn chế rủi ro: Bạn không phải tham gia vào sản xuất cũng như nhập kho sản phẩm. Khi có khách hàng mua sản phẩm, nhà cung cấp sản xuất rồi giao hàng, bạn nhận được lợi nhuận. Khi không có ai mua hàng, bạn không phải chịu chi phí liên quan.
 • Linh hoạt trong công việc: Bạn có thể bắt đầu dễ dàng với một chiếc laptop để tham gia vào nền tảng thương mại bán áo thun. Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu và tự do lựa chọn thị trường, khách hàng mục tiêu.

1.2.2 Nhược điểm

Mặc dù t-shirt business là một hình thức kiếm tiền đơn giản và hiệu quả, hình thức này vẫn tồn tại những hạn chế.

 • Bạn cần những kiến thức về tiếp thị và quảng bá sản phẩm mới có thể làm tốt công việc này.
 • Bạn cần có khả năng thiết kế và khiếu thẩm mỹ tốt. T-shirt business yêu cầu người tham gia thiết kế trực tiếp sản phẩm của mình. Nên bạn cần có chút kỹ năng về thiết kế để làm công việc này. Nhưng bạn không cần phải lo lắng, vì nó sẽ không yêu cầu những kỹ thuật quá cao, chỉ cần học tập một chút, bạn có thể biết làm.
 • Chi phí đầu tư: Bạn có thể tham gia t-Shirt Business dưới hình thức tự sản xuất và quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, chi phí ban đầu của bạn sẽ không nhỏ. Nếu bạn có nguồn vốn lớn, bạn có thể tham gia T-Shirt Business trong cả vai trò là nhà cung cấp và người quảng bá.

1.3 Phân loại T-shirt Business

1.3.1 Tự sản xuất và bán áo thun

Đây là hình thức T-shirt business tốn nhiều chi phí đầu tư và không được đánh giá cao cho người mới bắt đầu. Nhưng nếu bạn có đủ nguồn lực về tài chính, nhân lực, nó sẽ giúp bạn có được thu nhập rất cao.

Với hình thức này bạn sẽ thực hiện hoàn toàn quá trình bán hàng từ sản xuất, lưu trữ, quảng bá và vận chuyển sản phẩm đến với khách hàng.

Công nghệ in áo thun

Đầu tiên, bạn tìm mua những sản phẩm áo thun đơn giản (basic), không có thương hiệu từ nhà cung cấp. Tiếp theo, bạn sẽ áp dụng những kỹ thuật in để thiết kế của mình lên trên những áo thun basic này. Sau đó, bạn sẽ quảng bá sản phẩm để tìm khách hàng.

Bạn không cần thiết phải sở hữu một cửa hàng bán hàng trực tiếp nếu không có đủ ngân sách. Việc xây dựng cho mình một website hay fanpage bán hàng giúp bạn quảng bá sản phẩm dễ dàng và tăng doanh thu qua việc thực hiện các chiến lược quảng cáo. Nhờ vây, bạn cũng không cần sản xuất hàng loạt hay quá nhiều sản phẩm, tiết kiệm chi phí tồn kho.

Có thể thấy được hai ưu điểm lớn nhất của hình thức này. Đầu tiên, bạn sẽ kiểm soát hoàn toàn sản phẩm từ khâu sản xuất đến lúc khách hàng nhận được. Bạn biết rõ chính xác chất lượng sản phẩm của mình. Đánh giá được sự hài lòng của khách hàng, điều chỉnh khi có nhu cầu phát sinh.

Thứ hai, bạn kiểm soát được chi phí đầu vào trên từng sản phẩm, đánh giá ngân sách hiệu quả, không phải chia sẻ lợi nhuận. Từ đó, hình thức này mang lại thu nhập cao cho bạn.

1.3.2 Bán áo thun thông qua nền tảng thương mại điện tử

Hiện nay có rất nhiều nền tảng thương mại hỗ trợ kinh doanh từ t-shirt business giúp bạn dễ dàng thực hiện. Nếu Teespring phổ biến ở nước ngoài thì ở Việt Nam, nền tảng được rất nhiều người biết đến là Printub. Những nền tảng này cho phép bạn chọn sản phẩm áo thun và tải thiết kế lên một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Công việc của bạn là tải thiết kế của mình lên các sản phẩm tùy chỉnh được nền tảng cung cấp, sau đó bán để thu về lợi nhuận. Với việc chỉ dựa vào nền tảng bạn tham gia để bán áo thun sẽ không hiệu quả, vì có quá nhiều sản phẩm được cập nhật hàng ngày. Bạn nên xây dựng cửa hàng online riêng trên facebook, instagram hay website, giúp bạn kiểm soát sản phẩm cũng như thực hiện các chiến lược quảng bá tốt.

Tôi khuyên bạn nên chi trả cho việc chạy quảng cáo (Facebook Ads, Google Ads) sản phẩm của mình. Hãy theo dõi chi phí quảng cáo và lợi nhuận của sản phẩm. Việc này giúp bạn đánh giá được hiệu quả quảng cáo và điều chỉnh cho phù hợp.

Lợi ích của hình thức này là bạn có thể xây dựng cho mình một thương hiệu riêng nhưng không phải đầu tư cho sản xuất, kho hàng hay vận chuyển. Bạn sẽ có thể tập trung cho việc thiết kế và quảng bá sản phẩm, từ đó đem lại nguồn thu nhập cao.

2. Giới thiệu về nền tảng T-Shirt Business Printub

Tương tự như các nền tảng bán áo thun nước ngoài, Printub giúp mọi người có thể tự tạo mẫu áo thun với thiết kế tùy chỉnh và bán như một hình thức kinh doanh để thu về lợi nhuận mà không cần trả phí, quy trình đơn giản và hạn chế mọi rủi ro.

Printub là gì - Nền tảng bán áo thun để kiếm tiền online

2.1 Các thức hoạt động

Với cách hoạt động đơn giản, bạn có thể bắt đầu T-shirt business của mình với Printub qua các bước sau:

 • Bước 1: Tải lên hình ảnh thiết kế của bạn hoặc thiết kế trực tuyến bằng công cụ trên website Printub.
 • Bước 2: Đặt giá bán và thiết lập thông tin chiến dịch bán áo thun của bạn.
 • Bước 3: Khởi chạy chiến dịch và quảng bá sản phẩm của bạn.

Khi có người đặt hàng, chúng tôi sẽ hoàn thiện các khâu còn lại (bao gồm xác nhận đơn hàng, sản xuất và giao hàng). Khi đơn hàng hoàn tất (khách hàng nhận và thanh toán), Printub sẽ cập nhật lợi nhuận của bạn tại phần Thanh toán trong Dashboard. Bạn có thể rút tiền lợi nhuận khi tài khoản Printub của bạn có từ 200.000 đồng trở lên.

2.2 Các loại áo thun được Printub cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Printub đã đa dạng các loại sản phẩm áo thun về chất liệu, loại áo và màu sắc.

Các loại áo thun trên Printub

Hiện nay, Printub đang cung cấp một số chất liệu vải là cotton 100% (áo thun cao cấp), PE – mặt vải nhẵn (áo thun bình dân) và PE – mặt vải gần giống vải lacoste (áo thun in tràn) với nhiều kích cỡ S, M, L, XL, 2XL,… Kiểu dáng áo suông (không có chiết eo) giúp người sử dụng thoải mái, phù hợp cho cả nam và nữ.

Về màu sắc, với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Printub liên tục đa dạng hóa các mẫu áo và màu sắc để lựa chọn. Bảng màu áo thun PE phong phú với 14 lựa chọn màu sắc, và áo cotton có hơn 30 lựa chọn màu sắc.

2.3 Phương pháp in

Printub sử dụng 2 kỹ thuật in chính cho các sản phẩm áo thun: in chuyển nhiệt và in decal.

2.3.1 Kỹ thuật in chuyển nhiệt

Đây là kỹ thuật in ấn trên áo thun khá phổ biến hiện nay trên thị trường, sử dụng nhiệt độ cao và mực in chuyên dụng (mực in chuyển nhiệt) để in hình ảnh giấy lên giấy in nhiệt rồi ép nhiệt lên bề mặt vải. Tại Printub, hình thức in chuyển nhiệt áp dụng cho các dòng sản phẩm: áo thun PE trắng / xám, áo thun PE in tràn (áo 3D), áo hoodie PE in tràn (3D).

Quy trình in chuyển nhiệt tại Printub:

 • Bước 1: Ép hình in ra giấy chuyên dụng.
 • Bước 2: Ép nhiệt để hình in hòa vào sợi vải áo.
 • Bước 3: May ghép các mảnh vải đã in thành áo hoàn chỉnh (chỉ áp dụng với các mẫu áo in tràn).

2.3.2 Kỹ thuật in decal

In decal nhiệt là hình thức in sử dụng máy in decal để in hình ảnh lên vật liệu decal sau đó sẽ ép nhiệt hình ảnh từ decal lên các vật liệu theo yêu cầu của khách hàng. Tại Printub, in decal nhiệt áp dụng cho các dòng sản phẩm: áo thun PE các màu khác (như màu đen), áo thun cotton.

Quy trình in decal nhiệt tại Printub:

 • Bước 1: In hình lên vật liệu decal.
 • Bước 2: Dùng máy cắt cắt xung quanh hình in.
 • Bước 3: Dùng màng keo định hình để cố định hình in và lột các chi tiết thừa.
 • Bước 4: Ép nhiệt để decal bám chặt vào vải áo.

in decal

3. Tạo chiến dịch bán áo thun trên Printub

Bắt đầu một chiến dịch trên Printub bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất kì một khoản chi phí nào, chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc máy tính để biến những ý tưởng của mình thành những bản thiết kế trên áo thun.

Xem thêm: Tạo chiến dịch tùy chỉnh sản phẩm.

Bắt đầu một chiến dịch bán áo thun tùy chỉnh trên Printub rất dễ dàng thực hiện. Bạn cần lưu ý thêm như yếu tố khác như màu sắc, vị trí mẫu thiết kế,… để có một sản phẩm tốt nhất.

4. Các bước kiếm tiền T-shirt Business với Printub

4.1 Nghiên cứu ngách và tìm ý tưởng

Để kinh doanh với T-shirt business, cũng giống như những hình thức khác, bạn cần lựa chọn thị trường thích hợp. Thị trường ngách là một phân khúc thị trường rất nhỏ nhưng cụ thể hơn so với toàn bộ thị trường. Bạn có thể xác định một hoặc nhiều ngách áo thun để tập trung.

Ví dụ về ngách

Lựa chọn một ngách giúp bạn hình dung ra được đối tượng khách hàng và thị trường mục tiêu bạn hướng tới, từ đó bạn có thể thiết kế ra sản phẩm phù hợp nhất. Việc kinh doanh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn có thể chọn cho mình một ngách thích hợp, hoàn hảo, tăng hiệu quả kinh doanh.

4.1.1 Khách hàng của bạn là ai? Nhu cầu của họ là gì?

Nhiệm vụ chính khi nghiên cứu thị trường ngách là tìm kiếm nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu đó.

Việc xác định đối tượng mục tiêu của bạn rất quan trọng. Đối tượng khách hàng thuộc giới tính, độ tuổi nào, nghề nghiệp, thu nhập ra sao? Nó quyết định đến nội dung những thiết kế và nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn.

Tìm kiếm khách hàng

Xác định một đối tượng cụ thể giúp bạn biết được đam mê, sở thích, nhu cầu, thói quen,… của họ. Từ đó bạn sẽ biết chính xác mình cần làm gì với những sản phẩm của mình. Việc xác định được nhóm khách hàng mục tiêu không chỉ tác động đến những thiết kế của bạn mà còn quyết định chiến lược quảng bá sản phẩm.

Làm sao để mọi người biết tới sản phẩm của bạn? Làm sao để họ yêu thích và sẵn lòng mua sản phẩm? Câu trả lời cho những câu hỏi này nằm ở cách bạn xác định chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu.

4.1.2 Phân tích cạnh tranh

Trước khi bắt đầu, bạn cần định vị thương hiệu của mình, điểm mạnh, điểm yếu so với thị trường và những đối thủ cạnh tranh.

Phân tích cạnh tranh giúp bạn học hỏi được những điều tốt từ những đối thủ cạnh tranh, cũng dễ dàng nhận ra được những gì đối thủ của bạn chưa làm tốt và cố gắng để làm tốt hơn họ. Những mặt hàng áo thun nào đang được kinh doanh tốt? Thiết kế của họ hướng tới chủ đề nào? Cách thức quảng bá của họ ra sao?

4.1.3 Tìm hiểu những gì phù hợp với bạn

Lựa chọn một ngách riêng không chỉ cần phù hợp với thị trường mà còn cần phù hợp với chính bạn. Nếu những thiết kế của bạn cũng 1 phần xuất phát từ đam mê, sở thích thì công việc này sẽ đem lại hứng thú cho bạn hơn là chỉ để kiếm tiền.

Tự liệt kê ra những điều bạn thích, những lĩnh vực mang lại cảm xúc vui vẻ, thoải mái cho bạn. Liên kết nó với nhu cầu của khách hàng. Từ đó, bạn có được những chủ đề cho những thiết kế của mình.

Đây là một bước không mấy ai để ý, khiến mọi người chán nản, cạn kiệt ý tưởng, từ bỏ sớm khi tham gia t-shirt business.

4.1.4 Nghiên cứu từ nhiều nguồn

Tìm ý tưởng cho t-shirt business không quá khó khăn, nhưng bạn cần đầu tư thời gian và công sức.

Mạng xã hội là một nơi bạn có thể nghiên cứu sở thích và nhu cầu của đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng. Sử dụng Facebook Graph Search để tìm kiếm những trang liên quan đến ngách của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng hashtag trên các network dựa trên hình ảnh Instagram, Pinterest. Nếu bạn thì thấy lượng hashtag lớn, có thể đây sẽ là cơ hội cho bạn khai thác.

Trên thực tế, thời gian bạn dành cho việc tạo, thử nghiệm và thiết kế lại sản phẩm áo thun có thể làm bạn kiệt sức trước khi đạt một kết quả. Thay vào đó, để xây dựng một thương hiệu áo thun online, bạn có thể:

 • Bắt đầu tìm kiếm các mẫu áo thun bán chạy.
 • Thiết kế sản phẩm của bạn với cách tiếp cận mới.

4.1.5 Đánh giá

Sau khi đã thu thập được những thông tin cần thiết để triển khai ý tưởng. Hãy cẩn thận kiểm tra lại ý tưởng của bạn, xem xét kết quả từng bước và điều chỉnh lại cho phù hợp. Những điều chỉnh tuy nhỏ nhưng nó sẽ quyết định đến hiệu quả kinh doanh. Bạn có thể tham khảo ý kiến mọi người về ý tưởng của bạn bằng email khảo sát hay những hình thức khảo sát khác.

Công việc kiểm tra lại và đánh giá sẽ tốn thời gian của bạn rất nhiều. Nhưng nó sẽ giúp bạn tìm ra thị trường ngách tốt nhất, phù hợp nhất với bạn mang lại thu nhập cao.

4.2 Thiết kế sản phẩm

Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê người thiết kế sản phẩm cho mình nếu như không có kỹ năng thiết kế.

Thiết kế sản phẩm

4.2.1 Tự thiết kế sản phẩm của bạn

Nếu bạn là người có kiến thức thẩm mỹ, có khả năng sáng tạo hay thiết kế, biết sử dụng những công cụ thiết kế thì việc tạo thiết kế cho t-shirt business sẽ trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể tạo nhiều thiết kế về một chủ đề duy nhất cho bộ sưu tập, hoặc tạo nhiều thiết kế về nhiều chủ để khác nhau để làm cho chiến dịch của bạn thêm đa dạng.

Ưu điểm:

 • Không tốn chi phí.
 • Kiểm soát hoàn toàn thiết kế của bạn.
 • Có thể tạo ra những thiết kế nhanh chóng khi bạn cần.
 • Thiết kế là duy nhất của bạn.
 • Rèn luyện khả năng thiết kế của bạn.

Nhược điểm:

 • Giới hạn khả năng của bạn.
 • Bạn cần bỏ ra thời gian để tìm hiểu và thiết kế.

4.2.2 Thuê người thiết kế

Nếu bạn không có khả năng trong việc thiết kế hay bạn có có đủ thời gian để làm công việc này, bạn có thuê người khác thiết kế cho bạn. Có rất nhiều trang web khác nhau mà bạn có thể tìm thấy những người làm công việc thiết kế thuê như Vlance, Freelancerviet.

Hãy xem xét ngân sách của bạn để lựa chọn người thiết kế phù hơp. Tùy thuộc vào chất lượng của bản thiết kế mà giá của nó cũng thay đổi theo. Bạn có thể thuê nhiều người thiết kế cùng lúc nhưng hay xét xét đến phong cách thiết kế của họ có đồng nhất và phù hợp với bạn hay không.

Ưu điểm:

 • Chất lượng của thiết kế sẽ chuyên nghiệp hơn.
 • Bạn có quyền tùy chọn thay đổi thiết kế theo ý bạn.
 • Tiết kiệm thời gian cho bạn.

Nhược điểm:

 • Chi phí để thuê người thiết kế.
 • Bạn không thể nhận được sản phẩm một cách nhanh chóng.
 • Bạn không thể kiểm soát hoàn toàn thiết kế của mình, phụ thuộc nhiều vào phòng cách thiết kế của người thiết kế được thuê.

4.3 Xây dựng thương hiệu

brand marketing

Xây dựng thương hiệu là cách để giúp khách hàng nhận ra, ghi nhớ đến sản phẩm áo thun của bạn, cũng hỗ trợ việc quảng bá sản phẩm của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Khi xây dựng thương hiệu, bạn cần nhất quán về tên thương hiệu, logo, hình ảnh, màu sắc, form chữ,…

Như đã đề cập ở bên trên, t-shirt business hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Có rất nhiều người thiết kế và bán áo thun trên thị trường mà không có thương hiệu. Việc xây dựng cho mình một thương hiệu riêng là một lợi thế cạnh tranh lớn.

Xây dựng thương hiệu mang đến cho bạn một hướng đi và giúp bạn truyền đạt thông điệp, câu chuyện tới khách hàng.

4.4 Quảng bá sản phẩm của mình bằng Facebook Ads

Trong các kênh quảng cáo trực tuyến thì Facebook Ads mang lại hiệu quả cao và không khó để sử dụng.

4.4.1 Quảng cáo hình ảnh trên Facebook

Bạn sử dụng quảng cáo hình ảnh, video khi:

 • Khi muốn mọi người truy cận vào trang website: Theo một nghiên cứu của Facebook, những quảng cáo sử dụng hình ảnh thu hút lượng truy cập cao hơn so với những định dạng quảng cáo khác.
 • Khi bạn muốn nâng mức độ nhận biết về sản phẩm: Quảng cáo hình ảnh chính là cách tuyệt vời để hiển thị nổi bật sản phẩm của bạn trong bản tin.

Cách tối ưu quảng cáo hình ảnh:

 • Hãy hiển thị hình ảnh về ưu đãi sản phẩm của bạn thay vì chỉ giới thiệu về sản phẩm mới.
 • Văn bản chiếm tối đa 20% hình ảnh.
 • Đảm bảo rằng mọi người tập trung vào nội dung chính trên hình ảnh.
 • Duy trì sự thống nhất của hình ảnh và thương hiệu.
 • Sử dụng những hình ảnh có độ phân giải cao.
 • Thử nghiệm các hình ảnh và định dạng khác nhau rồi mới đưa vào quảng cáo.

4.4.2 Quảng cáo bộ sưu tập

Quảng cáo bộ sưu tập là một định dạng quảng cáo giúp mọi người nhanh chóng chuyển từ khám phá, tìm hiểu sản phẩm sang mua hàng.

Mỗi quảng cáo bộ sưu tập sẽ có một video hoặc hình ảnh với bốn hình ảnh đồng hành nhỏ hơn phía dưới trong bố cục dạng lưới. Khách hàng nhấn vào quảng cáo bộ sưu tập của bạn để lướt xem hoặc tìm hiểm thêm thông tin về sản phẩm áo thun sẽ được chuyển sang một trải nhiệm. Tất cả được thực hiện mà không cần rời khỏi Facebook.

Những điều cần lưu ý:

 • Bạn có danh mục 4 sản phẩm trở lên.
 • Bạn có một video hay hình ảnh chính để hiện thị ở vị trí nổi bật nhất.
 • Bạn có thể hiển thị sản phẩm của mình theo dạng lưới để mọi người xem trong cùng một nơi.
 • Bạn cũng có thể chủ động sắp xếp sản phẩm của mình vào danh mục “Gợi ý cho bạn”, “Được mua nhiều nhất”.

4.4.3 Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng giúp đơn giản hóa công việc này cho bạn. Mọi người chỉ cần nhấn vào quảng cáo này, ngay lập tức sẽ xuất hiện một form điền sẵn thông tin của họ trên Facebook và sẵn sàng để gửi ngay cho bạn.

Những điều cần lưu ý:

 • Thể hiện giá trị của quảng cáo: Quảng cáo nên truyền đạt rõ ràng những giá trị mà mọi người có được khi chia sẻ thông tin với bạn.
 • Đơn giản: Không hỏi dồn dập hay đặt những câu hỏi ngẫu nhiên cho đối tượng. Hãy chọn lọc những câu hỏi nhất quán và càng ít câu hỏi càng tốt.
 • Phản ánh thương hiệu: Quảng cáo phải phản ánh thương hiệu và cố khơi gợi ý định mua hàng của mọi người.
 • Cần xem xét nhu cầu và tài chính của bạn để lựa chọn, kết hợp hình thức quảng cáo nào cho phù hợp.

Kết luận

T-shirt business là loại hình kinh doanh đem lại hiệu quả, thu nhập cao cho người tham gia. Bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản về quảng bá sản phẩm để có thể làm tốt hình thức kinh doanh phổ biến này.

Ngoài ra, lựa chọn một ngách thích hợp cùng sự kiên trì, cố gắng học hỏi, nghiên cứu sẽ giúp bạn đạt được thành công như mong đợi.

Printub là một nền tảng giúp bạn kinh doanh những sản phẩn áo thun tự thiết kế một cách dễ dàng mà không tốn bất kỳ chi phí. Tham gia ngay cùng chúng tôi để tạo một chiến dịch bán sản phẩm áo thun tùy chỉnh, thực hiện ước mơ kiếm tiền online của bạn.


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

T-shirt business là gì?

T-shirt business là một hình thức kinh doanh các sản phẩm áo thun trên mạng internet. Bạn sẽ hợp tác với bên thứ 3 để chịu trách nhiệm sản xuất và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng thay bạn.

T-shirt business có những ưu điểm gì?

Với T-shirt business bạn có thể bắt đầu kinh doanh với số vồn đầu tư ban đầu ít ỏi nhưng lợi nhuận mang lại vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa, rủi ro của mô hình kinh doanh này khá thấp và bạn có thể linh hoạt vừa kinh doanh áo thun vừa làm thêm một công việc khác để thêm thu nhập.

Có những hình thức T-shirt business nào?

Bạn có thể lựa chọn hai hình thức sau khi tham gia T-shirt business: Tự sản xuất và bán sản phẩm của mình hoặc tham gia một nền tảng dropshipping về áo thun và bán sản phẩm tự thiết kế thông qua nền tảng này.