Hướng dẫn thiết kế cho người mới để tạo những sản phẩm hấp dẫn

hướng dẫn thiết kế áo thun
hướng dẫn thiết kế áo thun

Hình ảnh là yếu tố quan trọng hàng đầu của một trang bán hàng. Hình ảnh đẹp, bắt mắt có thể ảnh hưởng rất lớn quyết định mua hàng của những người ghé thăm. Với Printub cũng vậy, để bán được số lượng nhiều sản phẩm, bạn cũng cần có những hình ảnh sản phẩm hấp dẫn. Thiết kế đẹp để tải lên nền tảng website và mockup đẹp để dùng khi thực hiện quảng bá chiến dịch bán hàng. Sau đây là một số tip hướng dẫn thiết kế giành cho bạn.

Đối với những thiết kế từ 4 màu sắc trở xuống, giá sản xuất sẽ có phần tối ưu hơn nếu chiến dịch của bạn bán được tối thiểu từ 10 sản phẩm. Những thiết kế từ 5 màu trở nên, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp in DTG hoặc Vinyl, điều này sẽ làm giá sản xuất tăng lên vì chi phí sản xuất được tính vào mỗi sản phẩm cao hơn. Bạn có thể thiết kế trực tuyến thông qua công cụ thiết kế trực tuyến (online) của chúng tôi trên nền tảng website. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Photoshop & Adobe Illustrator để tạo những thiết kế độc đáo & chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi gửi đến bạn chuỗi video hướng dẫn thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp.

Thiết kế áo thun với Adobe Illustrator (Bài 1)

Thiết kế áo thun với Adobe Illustrator (Bài 2)

Thiết kế áo thun với Adobe Illustrator (Bài 3)

Nếu bạn thiết kế hoàn toàn bằng Photoshop, chúng tôi khuyến khích bạn sau khi thiết kế hãy chuyển qua Adobe Illustrator và xuất ảnh dưới dạng file ảnh PNG. Khi bạn xuất ảnh, bạn vui lòng lựa chọn theo hướng dẫn sau để hạn chế ‘đường viền’ bị nhiều vệt màu khi phóng to ảnh PNG. Nếu ‘đường viền’ có nhiều vệt màu sẽ khiến thiết kế của bạn khi tải lên nền tảng website bị gia tăng số màu sắc, dẫn tới giá sản xuất được hệ thống tính cao hơn (nếu vượt quá 4 màu). Độ nhận diện màu sắc hoàn toàn được hệ thống lọc bằng mã màu (Ví dụ: #f0f0f0 và #f1f1f1 là hai mã màu khác nhau, tuy nhiên mắt thường chúng ta có thể không nhận ra). Bởi vậy, bạn cần rất cẩn thận và chính xác về màu sắc khi thiết kế.

Video hướng dẫn xử lý đường viền trước khi xuất ra file ảnh PNG

Ảnh PNG khi phóng to chưa qua xử lý viền
Ảnh PNG khi phóng to chưa qua xử lý viền
Ảnh PNG khi phóng to đã qua xử lý viền
Ảnh PNG khi phóng to đã qua xử lý viền

Printub gửi tặng bạn file tải về phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator 2000 phông chữ Việt hóa để bạn bắt đầu trải nghiệm việc thiết kế sản phẩm được dễ dàng hơn.

Sau khi có được hình ảnh thiết kế hấp dẫn, bạn chỉ cần tìm mockup ưng ý để gắn thiết kế vào và bắt đầu kế hoạch quảng bá để bán được nhiều sản phẩm. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm: Hướng dẫn đăng tin rao vặt miễn phí

Hướng dẫn thiết kế cho người mới để tạo những sản phẩm hấp dẫn
Đánh giá bài viết

Kiếm tiền Online với Printub

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.