Giới thiệu bạn bè tham gia Printub để gia tăng thu nhập thụ động

Như bạn biết, Printub là một nền tảng giúp người dùng dễ dàng khởi tạo, bán và đặt hàng các sản phẩm tùy chỉnh thiết kế (custom design) như áo thun, cốc/ly sứ, túi tote vải canvas và nhiều hơn nữa.

Một nền tảng thì luôn cần một số lượng lớn người dùng. Bởi vậy, Printub khuyến khích mọi người giới thiệu bạn bè tham gia để cùng trải nghiệm, kinh doanh & kiếm tiền online.

Gần đây, trong những email gửi tới khách hàng (customers/buyers) và người bán (sellers), chúng tôi đã để lại một thông điệp phía cuối email.

Gia tăng thu nhập thụ động của bạn

Vâng, chúng tôi đã phát triển tính năng giới thiệu bạn bè (referral). Điều đó để giúp bạn dễ dàng nhận được lợi ích khi giới thiệu bạn bè tham gia Printub.

Mọi thứ thật đơn giản, bạn giới thiệu một người khác tham gia Printub và sau đó:

Bạn không tốn công sức, nhận ngay 3.000 đồng/mỗi sản phẩm mà bạn bè của bạn bán được.

Gia tăng thu nhập thu động khi giới thiệu bạn bè tham gia

Chúng tôi cung cấp cho bạn một đường dẫn chứa Mã giới thiệu (referral ID) của bạn trong mục Thông tin tài khoản. Bạn chỉ cần copy đường dẫn này và gửi cho bạn bè của bạn, điều này là dễ dàng thực hiện!

Khi bạn bè của bạn click vào đường dẫn của bạn gửi để truy cập website, chúng tôi sẽ bắt đầu lưu cookies. Trong vòng 14 ngày, bạn bè của bạn quay trở lại Printub và tạo tài khoản, bạn vẫn sẽ được tính là người giới thiệu.

Đường dẫn chứa mã giới thiệu bạn bè tham gia - Referral ID

Lưu ý: Mỗi mã giới thiệu sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm. Số tiền được tặng từ mã giới thiệu do Printub tặng, không phải tiền từ lợi nhuận của người được giới thiệu.

Để chuyển đổi tốt nhất, bạn nên truy cập vào Bitly và rút gọn đường dẫn chứa mã giới thiệu trước khi gửi chúng cho bạn bè hoặc quảng bá đường dẫn theo nhiều cách khác nhau.

Trình rút gọn link - Bitly.com
Trình rút gọn link – Bitly.com

Bạn đã sẵn sàng giới thiệu bạn bè tham gia Printub và gia tăng thu nhập thụ động?

Giới thiệu bạn bè tham gia Printub để gia tăng thu nhập thụ động
5 (100%) 12 votes

Kiếm tiền Online với Printub