Cách Tạo Chiến Dịch Gồm Nhiều Sản Phẩm trên Printub

Cách tạo chiến dịch nhiều sản phẩm trên Printub

Bạn đã “dày công” tạo ra một thiết kế và muốn nó xuất hiện trên nhiều sản phẩm tùy chỉnh? Bạn muốn tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ tạo một chiến dịch gồm nhiều mặt hàng thay vì tạo nhiều chiến dịch rời rạc? Bạn trông đợi khả năng tăng doanh số bán hàng từ một chiến dịch có nhiều sản phẩm? Bạn kỳ vọng có thể quảng bá nhiều sản phẩm (có thiết kế tương tự) để giảm bớt thời gian và chi phí?

Printub cho rằng những nhu cầu của bạn rất hợp lý. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển tính năng tạo chiến dịch gồm nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu bán hàng của bạn.

Nếu bạn đã nắm được quy trình tạo một chiến dịch trên Printub, bạn cũng sẽ dễ dàng tạo được một chiến dịch có nhiều sản phẩm. Nếu lần đầu đến với Printub, hãy tìm hiểu về cách tạo một chiến dịch bán sản phẩm tùy chỉnh thiết kế trên Printub.

Các thao tác để tạo một chiến dịch có nhiều sản phẩm:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Printub hoặc đăng ký miễn phí cho người mới.

Bước 2: Chọn mục Tự thiết kế” trên trang chủ Printub hoặc vào quản lý cá nhân (Hình đại diện của bạn), sau đó chọn Khu vực thiết kế” và nhấn Tạo thiết kế mới”.

Bước 3: Chọn sản phẩm mà bạn muốn có trong chiến dịch của mình

Tại mục Sản phẩm”, bạn có thể lựa loại sản phẩm, chất liệu và màu sắc mà mình muốn.

Khi chưa có sản phẩm nào được chọn, hệ thống sẽ đặt mặc định sản phẩm là áo thun cotton màu trắng. Tuy nhiên, bạn có thể đổi thành các sản phẩm khác bằng cách nhấn Thêm sản phẩm” và xóa sản phẩm áo thun cotton.

Ví dụ, bạn muốn tạo một chiến dịch gồm ba sản phẩm áo thun PE trắng, cốc sứ và túi tote. Bạn chỉ cần nhấn vào ô “Thêm sản phẩm”, click chuột chọn ba sản phẩm này, sau đó nhấp vào mũi tên để xóa sản phẩm mặc định áo cotton trắng.

Sau khi đã chọn xong sản phẩm, bạn tiến hành thiết kế của mình.

Bước 4: Thiết kế sản phẩm bằng cách tùy chỉnh online hoặc tải hình ảnh lên.

Tương tự như khi thiết kế chiến dịch một sản phẩm, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ có sẵn của chúng tôi để thiết kế hoặc tải thiết kế của mình lên.

Tuy nhiên, thiết kế trên một sản phẩm hoàn hảo không đồng nghĩa với việc thiết kế đó ở trên các sản phẩm khác cũng hoàn hảo. Vì mỗi sản phẩm có hình dáng và kích cỡ khác nhau. Do đó bạn nên chuyển qua sản phẩm khác để tùy chỉnh thiết kế của mình về vị trí, kích thước sao cho phù hợp nhất.

Lưu ý: Khi di chuyển vị trí của thiết kế, bạn nên sử dụng khung “Di chuyển toàn bộ” để không ảnh hưởng đến vị trí của các sản phẩm còn lại.

Sử dụng khung di chuyển toàn bộ để thiết kế trên nhiều sản phẩm

Bước 5: Đặt giá cho sản phẩm và đặt mục tiêu cho chiến dịch của bạn.

Hãy đặt giá cho tất cả các sản phẩm của chiến dịch để thu được lợi nhuận cao nhất.

Bước 6:  Thêm các thông tin về chiến dịch

Tại mục “Ảnh đại diện cho chiến dịch” bạn có thể chọn một trong những sản phẩm của mình để hiển thị cho chiến dịch của mình.

Bạn nên viết gì đó về thiết kế hoặc chia sẻ câu chuyện đằng sau chiến dịch vào mục “mô tả thiết kế” để khách hàng hiểu thêm chiến dịch của bạn.

Bước 7:  Xem lại và khởi chạy

Kiểm tra lại tất cả các sản phẩm của bạn, chắc chắn rằng không có sản phẩm nào bị lỗi trước khi khởi chạy chiến dịch.

Đó là tất cả những việc bạn cần làm để tạo được một chiến dịch gồm nhiều sản phẩm. Trải nghiệm cách tạo chiến dịch này để xem lợi nhuận có tăng lên không nhé!