Cách Tạo Chiến Dịch Bán Sản Phẩm Tùy Chỉnh trên Printub

Cách Tạo Chiến Dịch Bán Sản Phẩm Tùy Chỉnh trên Printub

Trước khi bắt đầu bài viết, hãy cùng nhau tạo một cuộc tìm kiếm trên trang Google. Với câu hỏi “bắt đầu kinh doanh cần những gì?”, có khoảng 94.700.000 kết quả được đề xuất chỉ trong vòng 0.43 giây, một con số đáng bất ngờ!

Tìm hiểu các kết quả, chúng tôi chắc rằng không ít người muốn khởi nghiệp sẽ cảm thấy chán nản và bỏ cuộc vì có quá nhiều yếu tố cần thiết để bắt đầu. Vốn, ý tưởng, đội hình kinh doanh, kế hoạch,… và nhiều điều khác khiến bạn phải chùn chân!

Bạn tìm kiếm một mô hình khác ít đòi hỏi hơn? Thật may mắn, Printub mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo!

Việc của bạn là thiết kế những sản phẩm bằng những công cụ được cung cấp sẵn, tạo chiến dịch quảng bá và bán sản phẩm đó. Tất cả những công đoạn còn lại để biến một bản thiết kế thành sản phẩm và giao đến tay người mua sẽ được Printub đảm nhận thay cho bạn.

Tại sao nên bắt đầu cùng Printub?

Bắt đầu tạo một chiến dịch trên Printub, bạn sẽ chỉ cần rất ít vốn hoặc thậm chí không cần vốn. Bạn hoàn toàn có thể “start-up” ngay chỉ bằng ý tưởng, cùng sự hỗ trợ của chiếc laptop. Thật đơn giản phải không nào?

Bên cạnh đó, Printub sẽ thay bạn hoàn thành mọi công đoạn từ sản xuất đến vận chuyển. Do đó, các sellers có thể toàn tâm toàn sức thiết kế và quảng bá cho sản phầm của mình.

Không chỉ vậy, tham gia bán hàng trên nền tảng thương mại này, bạn không cần ôm hàng đặt cọc, cũng không lo hàng tồn kho. Do đó, bạn sẽ hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp phải. Hấp dẫn đó chứ?

Không vốn, không tốn nhiều công sức, không sợ rủi ro, ba chữ “không” này có đủ để bạn nói “có” với Printub?

Cách tạo một chiến dịch mới trên Printub

Cùng tìm hiểu cách thiết lập một chiến dịch bán sản phẩm tùy chỉnh qua các thao tác:

Bước 1:  Đăng nhập vào tài khoản Printub hoặc đăng ký miễn phí cho người mới.

Đăng nhập vào tài khoản Printub

Bước 2:  Chọn mục “Tự thiết kế” trên trang chủ Printub hoặc vào quản lý cá nhân (Hình đại diện của bạn), sau đó chọn “Khu vực thiết kế” và nhấn “Tạo thiết kế mới”.

Tạo thiết kế - chiến dịch mới Printub

Bước 3: Chọn sản phẩm mà bạn muốn tạo chiến dịch.

Tại mục “Sản phẩm“, bạn có thể lựa loại sản phẩm, chất liệu và màu sắc mà mình muốn.

 •  Khi chưa có sản phẩm nào được chọn, hệ thống sẽ đặt mặc định sản phẩm là áo thun cotton màu trắng. Tuy nhiên, bạn có thể đổi thành các sản phẩm khác bằng cách nhấn “Thêm sản phẩm” và xóa sản phẩm áo thun cotton.
 • Danh mục sản phẩm sẽ hiện lên, chọn sản phẩm bạn muốn thiết kế.
 • Thay đổi màu sắc của sản phẩm bằng cách chọn biểu tượng bảng màu.

Bước 4: Thiết kế sản phẩm bằng cách tùy chỉnh online hoặc tải hình ảnh lên.

+  Sử dụng “Chữ”“Hình ảnh” để thiết kế sản phẩm bằng các tùy chọn online.
 •  Tại mục “Chữ”, gõ chữ bạn muốn in lên áo vào ô “Thêm chữ”. Sau đó, bạn có thể chọn font, màu sắc và căn lề cho phù hợp.  Nhấn “Thêm chữ” và căn chỉnh trên sản phẩm bên cạnh.
 • Tại mục “Hình ảnh”, điền từ khóa tương ứng với hình ảnh bạn muốn in, sau đó bấm tìm kiếm.

Ví dụ: Nếu bạn muốn thiết kế sản phẩm in hình mèo, hãy nhập “Mèo” và nhấn tìm kiếm. Các hình ảnh về mèo sẽ xuất hiện.  Sau khi chọn, hình ảnh sẽ hiển thị trên sản phẩm, tùy chỉnh hình ảnh của bạn sao cho phù hợp bằng cách điều chỉnh vị trí, kích cỡ và màu sắc (tương tư như tùy chỉnh chữ).

+ Chọn mục “Tải lên” nếu bạn thiết kế sản phẩm của mình.

Tải lên thiết kế sản phẩm

 • Nhấp “Chọn tệp” để tải hình ảnh lên.
 • Căn chỉnh hình ảnh trên sản phẩm của bạn.

*Lưu ý: Hình ảnh tải lên phải có chất kích thước chiều rộng tối thiểu 1200 pixel. Nên tải ảnh có chất lượng cao, không nền để in đạt kết quả tốt nhất, không nên chọn ảnh chụp từ điện thoại.

Bước 5: Đặt giá cho sản phẩm và đặt mục tiêu cho chiến dịch của bạn.

Đặt giá bán cho sản phẩm Printub

 • Nhập giá tiền bạn muốn bán vào mục “Đặt giá bán cho sản phẩm”. Số tiền lời trên 1 sản phẩm sẽ được hiển thị (dòng chữ màu xanh bên cạnh).
 • Đặt “Mục tiêu cho chiến dịch” bằng cách chọn số sản phẩm tối thiểu để chiến dịch thành công.
 • Nếu muốn sản phẩm hiển thị như đang giảm giá, nhập mức chiết khấu vô mục “Hiển thị chiết khấu”. Printub sẽ hiển thị giá sản phẩm tương ứng với mức chiết khấu bạn chọn.

Ví dụ: Bạn đặt giá cho một chiếc áo thun cotton là 160.000 đồng và chọn mức chiết khấu 20%. Sau khi chạy chiến dịch, hệ thống sẽ hiện thị hai mức giá: Giá thực tế là 160.000 đồng và giá khi chưa giảm là 192.000 đồng (giá này được làm mờ và gạch bỏ) kèm mức chiết khấu 20%.

Bước 6: Thêm các thông tin về chiến dịch.

Thêm các thông tin về chiến dịch

 • Điền tên bạn muốn vào mục “Tên chiến dịch”. Tên này sẽ hiển thị cùng sản phẩm của bạn khi bày bán.
 • Tùy chính đường Link chiến dịch sao cho phù hợp.
 • Lựa chọn “Chủ đề”“Chủ đề cụ thể” cho sản phẩm của bạn.
 • Thiết lập “Thời gian của chiến dịch”. Người mua sẽ nhận được sản phẩm từ 5-7 ngày sau khi chiến dịch kết thúc.
 • Hoàn tất các thông tin bằng việc chọn ảnh sản phẩm đại diện, màu sắc, mặt trước hoặc sau.

Bước 7:  Xem lại và khởi chạy.

 • Nếu có bất kì điều gì cần xem lại, hãy chọn “Chỉnh sửa thêm” và quay lại hoàn tất.
 • Nếu mọi thứ đều ổn, chọn mục “Khởi chạy chiến dịch”. Bảng xác nhận sẽ hiển thị trên màn hình, chọn “Xác nhận và khởi chạy”.

Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về cách tùy chỉnh thiết kế trong một chiến dịch có nhiều sản phẩm để vị trí hình in trên sản phẩm không bị thiếu nét hoặc lệch khung.

Không quá khó để bắt đầu tạo chiến dịch bán sản phẩm tại Printub phải không nào. Hãy bắt tay vào tạo chiến dịch mới ngay bây giờ và chờ đón khách hàng đầu tiên nhé!

Tạo ngay một chiến dịch mới