Trang chủ » Kiếm Tiền Online » Các Trang Web Kiếm Tiền Uy Tín Nhất Hiện Nay

Các Trang Web Kiếm Tiền Uy Tín Nhất Hiện Nay

Hẳn nhiều người trong chúng ta đều đã không còn xa lạ với hình thức kiếm tiền online. Không chỉ được chủ động về thời gian mà cách làm này còn mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho nhiều người. 

Tuy nhiên, để chọn lựa được những cách kiếm tiền online hiệu quả và lâu dài không phải là điều ai cũng làm được. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những trang web kiếm tiền uy tín nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Một số trang web kiếm tiền bằng mạng lưới tiếp thị liên kết

Mạng lưới tiếp thị liên kết hay còn gọi là affiliate là một hình thức marketing tính trên hiệu quả thực tế.

Trong đó doanh nghiệp, nhà cung cấp thông qua các trang mạng của đối tác để quảng bá hàng hóa, dịch vụ của họ đến người dùng.

Sau đó họ sẽ trả hoa hồng cho các đối tác thuộc mạng lưới tiếp thị liên kết khi có đơn hàng hoặc chuyển đổi thành công.

Trang web kiếm tiền bằng mạng lưới tiếp thị liên kết

Hiểu đơn giản, khi khách hàng nhấp vào liên kết Affiliate của bạn và thực hiện các thao tác như mua hàng, đăng ký, điền thông tin, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ các nhà cung cấp. 

Hiện nay, có rất nhiều trang web kiếm tiền bằng mạng lưới tiếp thị liên kết này. Trong đó, hai trang web dưới đây là những nền tảng uy tín và chất lượng đảm bảo dành cho những ai muốn bắt đầu kiếm tiền online.

1.1 AccessTrade

AccessTrade là nền tảng Affiliate Marketing ra đời tại Nhật Bản theo mô hình CPA. Tức là khi có người dùng thực hiện một hành động thông qua đường link của AccessTrade cung cấp thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Trang web này là nơi để kết nối giữa Advertiser (nhà cung cấp muốn đẩy mạnh bán hàng), Publisher (đối tác giới thiệu sản phẩm tới khách hàng để nhận hoa hồng) và Customer (khách hàng mua sản phẩm).

Hiện nay, AccessTrade là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam với hơn 80.000 người đăng ký và hơn 100 nhà cung cấp lớn như: Shopee, Tiki, Adayroi, Jetstar,…

Kiếm tiền trên trang web AccessTrade đang được nhiều người lựa chọn bởi đây là hình thức kiếm tiền mà không phải sở hữu hay vận chuyển hàng hóa. Thông thường, chi phí bỏ ra ban đầu khá thấp nhưng lại tạo được mức thu nhập ổn định nhờ hoa hồng hấp dẫn. Bên cạnh đó bạn còn có thể tăng thêm kỹ năng làm Digital Marketing cho mình.

AccessTrade

Khi khách hàng nhấp vào liên kết của bạn để mua sản phẩm trên trang web của nhà cung cấp, bạn sẽ có hoa hồng. Trong trường hợp khách hàng nhấp vào liên kết nhưng sau một thời gian mới quay lại mua sản phẩm, hệ thống vẫn sẽ ghi lại dữ liệu cho bạn để trích hoa hồng đầy đủ.

Mức hoa hồng phổ biến hiện nay là từ 4 – 8%, một số sản phẩm thuộc danh mục đặc biệt thì hoa hồng có thể lên đến 10%. 

AccessTrade có đặc thù là tiếp thị sản phẩm trên Internet và có thể mở rộng đa kênh, thế nên nếu bạn có khả năng về Marketing online thì quá trình làm việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

1.2 Masoffer

Một trang web kiếm tiền bằng mạng lưới tiếp thị liên kết phổ biến không kém chính là Masoffer. Trang web này là hệ thống hợp tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị liên kết được phát triển bởi Công ty Cổ phần Eway. 

Masoffer là cầu nối trung gian giữa shop bán hàng, các sàn thương mại điện tử và Publisher (người tiếp thị). Điều kiện để nhận hoa hồng là khách hàng thực hiện hành động mua hàng, điền form hoặc đăng ký qua link Affiliate do Masoffer cung cấp. 

Masoffer được cộng đồng MMO trong nước đánh giá cao về khả năng tiếp cận khách hàng cũng như uy tín khi làm việc. Trang web kiếm tiền Masoffer đang hợp tác với rất nhiều “ông lớn” trên thị trường như: Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi, NguyenKim, FPT, HC,… Cùng với đó là sự phân chia các sản phẩm cụ thể theo 5 lĩnh vực: làm đẹp, giáo dục, tài chính, du lịch và điện tử. 

Một số lợi ích cụ thể của trang web kiếm tiền này có thể kể đến: sở hữu một kho hàng phong phú, đa dạng về các lĩnh vực và luôn được cập nhật xu hướng mới mỗi ngày. Quá trình để bạn đăng ký cũng như xét duyệt nhanh chóng, đơn giản và được hỗ trợ liên tục.

Masoffer

Với giao diện vô cùng thân thiện, bạn có thể dễ dàng quản lý đơn hàng trong ngày cũng như số tiền hoa hồng hiện có. Về phần hoa hồng, Masoffer luôn đảm bảo thanh toán nhanh chóng, đúng hạn vào ngày 20 hàng tháng thông qua tài khoản ngân hàng.

Một lợi ích khác hỗ trợ rất nhiều cho người dùng là Masoffer cung cấp các công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extension để bạn dễ dàng tối ưu trang web của mình. 

Bên cạnh đó, trên Masoffer bạn có thể tạo các banner hình ảnh tự động bằng cách chọn size ảnh, chọn banner muốn đặt và chọn thời gian hiển thị. Với những thao tác đơn giản này bạn sẽ có ngay một banner tự động để thu hút và gây ấn tượng với khách hàng của mình.

2. Một số trang web kiếm tiền bằng chương trình tiếp thị liên kết

Ngoài các mạng lưới tiếp thị liên kết thì bạn cũng có thể tham gia các chương trình tiếp thị liên kết để kiếm tiền online. Thực tế cho thấy, các chương trình này ngày càng được phát triển nhiều hơn, chứng tỏ được sức hút và mức độ bền vững của các phương pháp kiếm tiền này.

Một số trang web kiếm tiền bằng chương trình tiếp thị liên kết phổ biến có thể kể đến như:

2.1 Unica, Edumall

Unica, Edumall là hai đơn vị cung cấp khóa học online hoạt động theo mô hình trung gian.

Cụ thể những đơn vị này sẽ cung cấp các nền tảng, công cụ, truyền thông quảng bá và hợp tác với các chuyên gia để thực hiện các khóa học theo một chủ đề, một lĩnh vực cụ thể. Các khóa học này sẽ được bán cho người dùng và phân chia theo tỷ lệ doanh thu cho các chuyên gia đào tạo cũng như hoa hồng cho người tiếp thị.

Unica hay Edumall đều có thể xem như là một mô hình kinh tế chia sẻ, không tự tạo ra các khóa học mà hợp tác với các đối tượng cụ thể để hỗ trợ học xây dựng khóa học. Các chuyên gia hay đối tượng được hỗ trợ cũng có thể tự đi quảng bá khóa học mình để thu hút thêm khách hàng.

2.1.1 Unica

Unica cung cấp chương trình tiếp thị liên kết riêng biệt trên hệ thống Website của họ. Tỷ lệ phân chia hoa hồng cho bạn khi làm việc tại Unica khá cao từ 30 – 60%.

Các khóa học được cung cấp bởi Unica khá đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Cũng vì điều này mà một số khóa học vẫn chưa có sự đồng đều, bạn nên chọn lọc các khóa học có chất lượng tốt để quảng bá cho khách hàng của mình.

2.1.2 Edumall

Edumall là một trang web kiếm tiền online thông qua MasOffer. Với Edumall, chỉ cần khách hàng đăng ký và điền các thông tin vào form là bạn đã nhận được hoa hồng mà không cần họ phải mua khóa học. 

Unica, Edumall

Đối với hai trang web kiếm tiền này, cách làm hiệu quả nhất gợi ý cho bạn chính là hãy mua khóa học đó và trải nghiệm thực tế. Sau đó, dùng những cảm nhận của mình để viết bài review về chi tiết nội dung khóa học cho khách hàng của mình một cách tự nhiên và chân thực nhất. Trong nội dung bài viết, bạn có thể chèn các CTA (kêu gọi hành động) và link để hướng khách hàng của mình tới trang bán hàng.

Hiện nay, các trang web kiếm tiền online đều có thể hoạt động đa kênh. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng thêm Website, Blog, Facebook, Email Marketing để hỗ trợ và phân phối hoạt động quảng bá.

2.2 Lazada

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. So với các đối thủ, Lazada có chương trình tiếp thị liên kết khá sớm ở nước ta. Bạn có thể đăng ký kiếm tiền với Lazada nếu có sẵn một Website hoặc Blog cá nhân có lượng truy cập ổn định.

Nếu bạn đăng ký trở thành cộng tác viên, có thể vào Lazada Affiliate Program để quảng bá sản phẩm hiện có trên trang và nhận hoa hồng khi có khách mua hàng từ đường link của bạn.

Lợi ích khi làm tại Lazada chính là cơ hội tiếp cận khách hàng khá lớn, bởi Lazada là một trong những trang mua sắm điện tử có lưu lượng truy cập tự nhiên cao và các chính sách cực kỳ uy tín. Đây cũng là nơi cung cấp hàng nghìn sản phẩm với nhiều danh mục khác nhau để bạn có thể kinh doanh mà không bỏ vốn. 

Một thuận lợi nữa là quá trình đăng ký và xét duyệt rất nhanh chóng và Lazada cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi trên từng sản phẩm. Mức hoa hồng bạn có thể nhận được khi làm trên trang web kiếm tiền này là từ 5% cho các mặt hàng điện từ, 8% cho các mặt hàng khác. Riêng đối với một số sản phẩm đặc biệt, bạn có thể nhận hoa hồng lên đến 10%.

Lazada

3. Một số trang web kiếm tiền bằng rút gọn link

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đơn giản, dễ làm và thu hút được số lượng lớn người dùng tham gia. Đây là công việc mà bạn sẽ thu gọn các link đến một trang đích nào đó có sẵn trên mạng từ các công cụ hỗ trợ của trang web kiếm tiền bằng rút gọn link. 

Sau đó, bạn có thể chia sẻ link rút gọn của mình lên Facebook, Website hoặc bất kỳ nền tảng nào trên Internet. Nếu có người nhấp vào đường link của bạn, bỏ qua quảng cáo và đi đến đường link gốc thì bạn sẽ nhận được một mức hoa hồng xác định từ trang web.

Những quá trình này bạn có thể tự thực hiện một cách rất đơn giản mà không mất chi phí đầu tư.

3.1 Fclc

Fclc là trang web kiếm tiền của nước ngoài được đánh giá là một trong những trang rút gọn link tốt nhất hiện nay với số lượng người tham gia đông đảo. 

Đặc điểm của Fclc là mức giá khá cao cho người làm, cụ thể là với 1000 click là 3$ từ Việt Nam, 6$ từ Mỹ và cao nhất là Greenland với 10$. Với mỗi tài khoản thì có thể có 3 lượt click/ngày, có xác nhận Captcha và thời gian chờ là 5 giây. Link rút gọn của trang web kiếm tiền Fclc còn có quảng cáo PopUp (cửa sổ bật lên).

Việc thanh toán sẽ thông qua các hình thức: PayPal, Bitcoin, Payoneer và Payeer, với hạn mức tối thiểu là 10$ và được rút sau 3 ngày thực hiện lệnh rút tiền.

Fclc

 3.2 Megaurl.in

Megaurl.in là một trang web rút gọn link nổi tiếng của Việt Nam. Trang web kiếm tiền này hiện có một đội ngũ kiểm tra, giám sát khá nghiêm ngặt và có sự đầu tư để phát triển hệ thống bền vững hơn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm với mức độ an toàn và uy tín của nó.

Với trang web này, mỗi 1000 click bạn có thể kiếm được 4$ tại Việt Nam, 7$ tại Mỹ hoặc 12$ nếu từ Netherland. Số lượt click cho mỗi tài khoản là 2 lượt/ngày, có xác nhận Captcha với thời gian đợi là 7 giây. Đối với Megaurl.in, độ dài link gốc là từ 50 ký tự và link sau khi rút gọn chỉ trong khoảng từ 10 ký tự.

Bạn có thể được thanh toán thông qua ngân hàng trong nước hoặc PayPal, chỉ cần 10$ thì bạn có thể rút và rút sau 4 ngày kể từ khi thực hiện lệnh rút tiền. 

Cách để rút gọn link ở hai trang web này cũng tương tự như các web khác. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên trang web mình muốn làm, sau đó dán link cần rút gọn vào đó thì có thể ra được một link đúng chuẩn của mỗi web.

Megaurl.in

4. Một số trang web kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến

Khảo sát trực tuyến là một công việc online khá phổ biến tại nước ta nhờ đặc trưng công việc đơn giản, ai cũng có thể làm được. 

Với công việc này, bạn sẽ tạo cho mình một tài khoản trên các trang web kiếm tiền bằng khảo sát, sau đó đăng nhập vào để trả lời các câu hỏi khảo sát được các doanh nghiệp, nhà nghiên cứu thị trường đăng lên tại đó. Thông thường mỗi bài khảo sát sẽ có từ 5 – 50 câu hỏi để bạn trả lời.

Sau khi hoàn thành xong một bài khảo sát, hệ thống sẽ quy ra số điểm cụ thể cho bạn, khi tích lũy được một số lượng nhất định thì bạn có thể nhận qua tài khoản hoặc thẻ cào điện thoại. Hiện tại, với 1 điểm thì sẽ được quy ra 100 VNĐ.

Mot so trang web kiem tien bang khao sat

4.1 InfoQ

InfoQ là một trang web khảo sát của 2 công ty lớn là: Tập đoàn GMO Internet tại Nhật Bản và Cty CP GMO RUNSYSTEM của Việt Nam. Đây là những công ty có thế mạnh về giải pháp Internet và cung cấp Website khảo sát toàn cầu. 

Trên trang web này, các bài khảo sát được cập nhật liên tục và có số lượng câu hỏi ở nhiều mức độ và các chủ đề khác nhau. Thông thường bạn sẽ có được từ 1 – 107 điểm cho mỗi lần khảo sát. Khi bạn đủ 500 điểm thì có thể quy đổi ra thẻ cào điện thoại, còn nếu quy ra hiện kim thì cần có đủ 1.000 điểm. Số tiền và thẻ cào sẽ nhận được vào ngày 15 hàng tháng sau khi có lệnh rút.

Cách thực hiện trên trang web kiếm tiền InfoQ này rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, sau đó lúc nào có thời gian thì đăng nhập và tiến hành làm các bài khảo sát có sẵn.

4.2. BeanSurvey 

Beansurvey là một trang web kiếm tiền online thuộc Công ty TNHH B World Insights Nhật Bản. Đây là công ty chuyên nghiên cứu về thị trường trực tuyến tại Việt Nam. Phần lớn các bài khảo sát ở trên Beansurvey đều hướng đến tìm hiểu cảm nhận của người dùng về các sản phẩm và dịch vụ. 

Trên Beansurvey, khi bạn trả lời các khảo sát sẽ được quy ra số hạt đậu tương ứng, mỗi hạt đậu sẽ tương ứng với 100 VND. Bạn có thể nhận bằng tiền, thẻ cào điện thoại hoặc voucher mua hàng. Sau 15 ngày kể từ khi thực hiện lệnh rút thì bạn có thể nhận được tiền. 

Có 3 hình thức làm khảo sát trên Beansurvey gồm: khảo sát công khai, khảo sát riêng tư và khảo sát đặc biệt. Với dạng khảo sát riêng tư và khảo sát đặc biệt, bạn sẽ nhận được email thông báo từ Beansurvey nếu bạn đủ điều kiện làm các khảo sát đó. Và tất nhiên số hạt đậu nhận được cho những loại khảo sát này cũng nhiều hơn.

Cả InfoQ và Beansurvey đều có thêm một điểm chung đó là bạn có thể gửi link của hai trang web kiếm tiền này để mời bạn bè của mình tham gia.

Nếu có một người tạo tài khoản, bạn sẽ được thưởng một số điểm nhất định vào quỹ của mình. Số điểm thưởng dao động từ 5 – 20 điểm tùy mỗi web. Tuy nhiên, các tài khoản đăng ký cần điền thông tin thật và đầy đủ thì mới được công nhận. 

Lời kết 

Có thể nói, mạng Internet có vô vàn những lợi ích đối với cuộc sống của chúng ta. Đối với các công việc kiếm tiền online, bạn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập cho bản thân.

Hiện nay, cộng đồng những người làm những công việc này ở nước ta cũng rất nhiều. Bạn có thể tìm các trang cộng đồng để tham khảo kinh nghiệm của họ về cách làm trên các trang web kiếm tiền online.

Hy vọng bạn có lựa chọn phù hợp để tạo ra một nguồn thu nhập cho mình.