Trang chủ » Selling Guides » Tạo Chiến Dịch Bán Áo Hoodie Tùy Chỉnh Thiết Kế

Tạo Chiến Dịch Bán Áo Hoodie Tùy Chỉnh Thiết Kế

Nếu bạn đang nghiên cứu việc tạo ra một sản phẩm độc đáo, cụ thể hơn là mong muốn sở hữu những mẫu áo hoodie tùy chỉnh của riêng mình, bài viết này là dành cho bạn.

1. Sự ra đời của áo hoodie

Hoodie là một trong trong số ít những item thời trang có hẳn một mùa riêng – “hoodie season” – mùa hoodie. Thế nhưng không phải ai cũng biết nguồn gốc của chiếc áo rất quen thuộc này.

Chiếc áo Hoodie đầu tiên được thiết kế bởi Champion – một công ty may mặc nhỏ vào năm 1943, là trang phục cho các vận động viên thi đấu thể thao. Sau đó, chiếc áo này nhanh chóng được ưa chuộng bởi các công nhân làm việc trong nhà xưởng vì sự ấm áp và tiện lợi.

hoodie

Cùng với văn hóa hip-hop, “kỷ nguyên” của áo hoodie thật sự bùng nổ. Chiếc áo được yêu thích bởi tất cả mọi người, từ các ngôi sao hiphop, các nghệ sĩ graffiti đến cả giới dancer. Không những thế, những chiếc áo “chui đầu, có mũ” này đã trở thành biểu tượng của giới hip-hop đường phố, những người có quan điểm thách thức và phản đối định kiến xã hội.

Khi phong cách thời trang Athleisure nổi lên như một cơn sốt mạnh mẽ, chiếc áo này lại càng xuất hiện dày đặc ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ thời trang đường phố cho đến các sàn diễn chuyên nghiệp.

Ngày nay, áo hoodies luôn có mặt trong danh sách “must-have” của mọi người. Đặc biệt với những thanh thiếu niên theo phong cách trẻ trung, năng động, cá tính, chiếc áo này là một item không thể thiếu.

2. Tạo ra những mẫu áo hoodie tùy chỉnh với Printub

áo hoodie tùy chỉnh

Sở hữu một chiếc áo hoodie không hề khó, tuy nhiên, điều đó sẽ có sự khác biệt với các sản phẩm áo hoodie tùy chỉnh.

Vì sao vậy?
  • Thị trường Việt Nam chủ yếu bán hàng hóa sản xuất sẵn theo số lượng lớn. Người bán hàng thường là những người có vốn, họ lấy hàng về nhập kho và bán lẻ cho khách.
  • Với các sản phẩm in theo yêu cầu, bạn thường phải đặt số lượng lớn để nhận được mức giá hợp lý. Điều này sẽ rất khó khăn đối với những bạn chỉ muốn mua một chiếc áo.
  • Ngay cả khi bạn có thể in số lượng lớn, chất lượng in cũng là một trở ngại không nhỏ. Vì áo hoodie chủ yếu làm bằng nỉ bông dày nên sử dụng công nghệ in thông thường khó thể hiện hoàn hảo các chi tiết của sản phẩm. Bên cạnh đó, các hạn chế về màu sắc, số lượng in tối thiểu trong một lần in cũng là khiến công đoạn in ấn gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải đau đầu giải quyết những vấn đề này vì đã có Printub. Với nhiều phương pháp in khác nhau, Printub tạo điều kiện tốt nhất cho việc in ấn sản phẩm. Từ mẫu thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ biến chúng thành những chiếc áo hoodie cá tính.

Printub khuyến khích bạn tạo chiến dịch bán áo hoodie tùy chỉnh và đưa những thiết kế độc đáo của mình đến với mọi người.

Không mất quá nhiều công sức, không tốn tiền bạc và hạn chế tối đa rủi ro nhưng đem lại những sản phẩm chất lượng tốt giúp bạn dễ dàng kiếm thêm thu nhập của mình. Thỏa sức sáng tạo những thiết kế của riêng bạn và quảng bá đến cho khách hàng của bạn! Thật đơn giản phải không nào?

Bạn đã sẵn sàng kiếm thêm thu nhập từ chiếc áo hoodie tùy chỉnh không bao giờ lỗi mốt này?

Tạo chiến dịch bán áo Hoodie


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Áo hoodie là gì?

Áo hoodie là loại áo có mũ, thường được làm từ chất liệu ấm áp, dày dặn như nỉ, với thiết kế form rộng. Chiếc áo này được xem như món đồ cơ bản trong tủ đồ của tất cả mọi người, đặc biệt là trong văn hóa hip-hop, đường phố.

Nguồn gốc áo hoodie?

Được thiết kế bởi Champion, một công ty may mặc nhỏ vào năm 1934, nó được mặc bằng cách chui đầu và trở thành trang phục dành cho các vận động viên thi đấu giải.