Về chúng tôi

Printub được thành lập vào đầu tháng 5 năm 2017 với mong muốn đơn giản hóa quy trình bán sản phẩm để đem lại lợi nhuận cho người kinh doanh.

Printub cho phép người bán tạo một chiến dịch với mẫu sản phẩm và màu sản phẩm theo ý muốn mà họ thích. Người bán sẽ tự định mức giá cho sản phẩm và mang đi quảng bá. Khi có khách hàng mua sản phẩm, Printub sẽ in ấn sản phẩm với thiết kế được người bán tạo và giao cho khách hàng.

Đằng sau những sản phẩm được chính người bán đưa ra thị trường, chúng tôi hiểu rằng trước đó là cả một quá trình sáng tạo và miệt mài nghiên cứu, suy nghĩ. Bởi vậy chúng tôi tin rằng, nền tảng này sẽ giúp người bán có cơ hội xây dựng được thương hiệu và truyền tải thông điệp đến khách hàng của họ.

Nếu bạn đang ở đây và muốn trở thành người bán hàng trên Printub thì đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi cũng như tham gia vào cộng đồng kiếm tiền trực tuyến thú vị này! Tất cả cộng đồng đều muốn chào đón bạn để Việt Nam có thêm nhiều thiết kế và sản phẩm độc đáo, đồng thời giúp bạn có thêm thu nhập.