Trang chủ » Selling Guides » 2 Cách Kiếm Tiền Online Dễ Dàng Thông Qua Printub

2 Cách Kiếm Tiền Online Dễ Dàng Thông Qua Printub

Chúng ta đang có rất nhiều cách kiếm tiền online thông qua các nền tảng khác nhau. Tìm ra cách kiếm tiền ổn định, tạo thu nhập cao là điều mà mọi người đều mong muốn.

Như bạn đã biết, Printub là một nền tảng cho phép người dùng tùy chỉnh thiết kế sản phẩm miễn phí và dễ dàng bán trực tuyến để kiếm lợi nhuận. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động bằng cách tham gia chương trình Printub Referral.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 cách kiếm tiền online bạn có thể thực hiện trên nền tảng Printub: trở thành người bán hoặc mời bạn bè tham gia kinh doanh trên Printub.

Cách thứ nhất: Trở thành người bán

Printub cho phép bạn tải mẫu thiết kế lên, căn chỉnh nó vào áo thun, áo hoodie, cốc sứ, túi vải,… và khởi chạy chiến dịch bán sản phẩm. Sau đó bạn thực hiện quảng bá sản phẩm trên website/social media/Google,… để đưa sản phẩm tiếp cận với đông đảo khách hàng.

Khi có đơn hàng phát sinh, Printub sẽ làm tất cả các khâu còn lại, bao gồm: nhận đơn hàng, in ấn sản xuất, đóng gói, giao hàng và hỗ trợ đổi trả (nếu cần thiết). Như vậy, tất cả những gì người bán cần quan tâm là thiết kế hình inquảng bá sản phẩm.

Với mỗi sản phẩm bán được, bạn sẽ nhận được một số tiền lời trong tài khoản. Khi lợi nhuận trong tài khoản đạt tối thiểu 200.000 đồng, bạn có thể yêu cầu rút tiền và Printub sẽ chuyển tiền lời vào tài khoản ngân hàng bạn đăng ký nhận trên hệ thống.

cách kiếm tiền online trở thành người bán hàng

Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành seller và kinh doanh trực tuyến với Printub. Đây là cách kiếm tiền online chính và phổ biến trên Printub. Chúng tôi thường gọi dịch vụ này là Order Fulfillment.

Bắt đầu ngay

Cách thứ hai: Giới thiệu bạn bè tham gia Printub

Nền tảng Printub không giới hạn đối tượng nào tham gia. Bởi vậy, Printub khuyến khích mọi người giới thiệu bạn bè tham gia để cùng trải nghiệm một cách kiếm tiền online.

Ngoài tự bán sản phẩm của mình, bạn cũng có thể gia tăng thu nhập bằng cách mời bạn bè cùng tham gia cộng đồng Printub. Với chương trình Printub Referral, bạn sẽ dễ dàng nhận được lợi ích khi giới thiệu bạn bè tham gia nền tảng.
printub referral

Tham gia Printub Referral là cách kiếm tiền thụ động mà không cần tốn thời gian và công sức. Với mỗi sản phẩm mà người được mời tham gia bán được, người giới thiệu sẽ nhận ngay 3.000 đồng trong tài khoản. Số tiền nhận từ mã giới thiệu do Printub tặng, không phải tiền từ lợi nhuận của người được giới thiệu.

Chúng tôi cung cấp sẵn cho bạn một đường dẫn chứa Mã giới thiệu (referral ID) của bạn trong mục Thông tin tài khoản. Bạn chỉ cần copy đường dẫn này rồi gửi cho bạn bè để truy cập website và đăng ký tài khoản. Khi đó bạn sẽ trở thành người giới thiệu, được hưởng quyền lợi từ chương trình Printub Referral. Thao tác vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Mã giới thiệu bạn bè

Trên đây là 2 cách kiếm tiền online trên Printub mà bạn có thể thử nghiệm. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng cả 2 phương pháp để có cơ hội nâng cao thu nhập của mình.

Bạn đã sẵn sàng tham gia kiếm tiền online trên Printub và gia tăng thu nhập?

Bắt đầu ngay