Ý tưởng áo thun từ những bộ phim mới năm 2017

Vào những ngày cuối năm, những bộ phim mới 2017 luôn thu hút được một lượng lớn người xem. Đây là thời điểm cực tốt cho việc bán áo thun, theo research từ Printub lượt tìm kiếm các mẫu áo thun về chủ đề của các phim mới này luôn đứng đầu trong tất cả các chủ đề. Vậy làm sao để có thể nổi bật giữa muôn vàn mẫu thiết kế khác trong mắt khách hàng.

Thời điểm ra mắt của các bộ phim mới này.

Hẳn là các bạn còn nhớ, vấn đề trend đúng không! Thời điểm ra mắt Trailer hoặc những tuần đầu tiên phim mới ra mắt luôn được nhiều người tìm kiếm và thấy hứng thú nhất, các meme, các ảnh chế, các cuộc bàn luận về những vộ phim mới là đèn hiệu để bạn có thể bắt đầu cho ra mắt các sản phẩm của mình.

Lịch ra mắt phim mới
                                                                           Lịch ra mắt phim mới

Trong đó những bộ phim theo dạng series luôn có những cộng đồng hâm hộ cực kỳ lớn, con số đấy không chỉ dừng ở vài trăm mà còn có thể lên đến vài ngàn, thâm chí là vài triệu. Đây là con số khách hàng mục tiêu không hề nhỏ để bạn có thể khai thác.

Hãy học các lắng nghe khách hàng của mình

Mỗi bộ phim nếu đủ sức hút đều có những nhóm hâm mộ riêng, hãy học cách để lắng nghe những nhóm ấy, các câu chuyện xoay quanh chủ đề yêu thích của họ, về diễn viên, meme, các bộ phim mới sắp phát hành. Hãy tìm hiểu xem họ muốn xem gì, muốn nghe gì, muốn biết gì, điều gì làm họ tự hào khi mặc chiếc áo do bạn thiết kế. Những nhóm trên facebook hoặc các youtuber (ten ticker, 35mm.vn,…) sẽ là nguồn thu thập thông tin cực kỳ hữu ích cho bạn đấy.

khách hàng của những bộ phim mới
                                       khách hàng của những bộ phim mới

Hãy trở thành khách hàng của chính bạn

Hãy trở thành fan của những bộ phim mà khách hàng bạn thích. Mở lòng một chút, học cách nhìn nhận bộ phim của một fan. Cập nhật cho mình những bộ phim mới sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn để tiếp cận các khách hàng của mình. Khi đấy bạn có thể dễ dàng giao tiếp với  những khách hàng của mình. Hãy thử một chút đi, có thể bạn sẽ ngạc nhiên với những gì bạn đạt được đấy.

Printub.com

Chia sẻ
Bài trướcMẫu và cảm hứng thiết kế
Bài tiếp theoXác định khách hàng tiềm năng
Printub là một nền tảng crowdfunding và thương mại điện tử dành cho sản phẩm tùy chỉnh thiết kế (áo thun, cốc, túi tote,...). Printub tạo điều kiện cho mọi người tùy chỉnh thiết kế và bán sản phẩm của mình theo hình thức chiến dịch để thu về lợi nhuận mà không cần trả phí, quy trình đơn giản và hạn chế mọi rủi ro.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây