Thiết kế gì cho hay ???

Một trong những mấu chốt quan trọng để quyết định đến sự thành công hay thất bại của một chiến dịch chính là chủ đề thiết kế. Tuy nhiên để có thể có một chủ đề hay, nhiều người thích thú thì không hề dễ. Có rất nhiều người mất rất nhiều tháng, thậm chí là năm. Kèm theo đó là các chiến dịch thất bại sau đó mới có thể tìm được chủ đề thiết kế cho riêng mình. Với những mẹo nhỏ dưới đây Printub hy vọng bạn rút ngắn thời gian ấy để có thể mang về những doanh thu đầu tiên cho mình.

Dưới đây là một số cách đơn giản để có thể tìm những chủ đề cho mình:

  • Ở Việt Nam luôn đầy rẫy các trend mỗi tuần, từ “pikalong”, “ninja lead” cho đến ” cô là ai? Cháu không quen cô! Cô đi ra đi !!!”. Chỉ tính riêng phong trào “pikalong” các seller của printub đã có được những doanh thu đáng kể. Việc bắt theo trend khá hay vì nếu thiết kế của bạn thật sự tốt, thật sự thú vị sản phẩm sẽ được PR tự nhiên một cách hiệu quả mà chính bạn cũng phải ngạc nhiên đấy !!!
  • Câu chuyện về cộng đồng cũng luôn là một trong những chủ đề để các seller khai thác. Ở Việt Nam các cộng đồng về những chủ đề nhất định là cực kỳ nhiều, Dota2vn, Hội những người yêu chó mèo, vietdesigner…. luôn có những câu chuyện bàn mãi không hết trong các cộng đồng này (drama). Nếu bạn có thể khai thác chủ đề này là cực kỳ có lợi vì toàn bộ các khách hàng mục tiêu của bạn đã nằm trong một nhóm nhất định cự kỳ cụ thể và rõ ràng vì thế chi phí quảng cáo và tìm kiếm khách hàng cực kỳ thấp.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể khai thác từ các sở thích của người dùng như game, thể thao chẳng hạn. Thử nhớ lại xem đã bao nhiêu lần bạn thấy một ai đó mặc một chiếc áo về game, thể thao, xe cộ hay một sở thích bất kỳ nào ấy ở ngoài đường. Số lượng khách hàng ở thích là vô kể, tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với cạnh tranh cao, đối thủ nhiều.

Nhìn chung các chủ đề rất nhiều, và đối tượng cũng thế. Hãy để giành một khoảng thời gian để theo dõi thị trường, các khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm tới vì ý tưởng có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Tận dụng các ý tưởng ấy kèm theo các mẫu thiết kế tốt sẽ giúp bạn kiếm được doanh số không hề nhỏ.

Tiếp theo: Cách tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao để làm áo thun

Chúc các bạn thành công !

Chia sẻ
Bài trướcHướng dẫn đăng tin rao vặt miễn phí lên TOP 10 Google nhanh chóng
Bài tiếp theoKhông biết design thì làm thế nào?
Printub là một nền tảng crowdfunding và thương mại điện tử dành cho sản phẩm tùy chỉnh thiết kế (áo thun, cốc, túi tote,...). Printub tạo điều kiện cho mọi người tùy chỉnh thiết kế và bán sản phẩm của mình theo hình thức chiến dịch để thu về lợi nhuận mà không cần trả phí, quy trình đơn giản và hạn chế mọi rủi ro.

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây