Không biết design thì làm thế nào?

Đối với những người mới bắt đầu trong ngành công nghiệp áo thun, Thiết kế là cả một câu chuyện dài, vì thế một số bạn thường dùng google để tìm hình ảnh để bán áo. Tuy nhiên các hình ảnh lại không đạt chất lượng cao. Dưới đây là một số thủ thuật để bạn có thể tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao với google.

1. Hình ảnh > công cụ > kích thước

Ở đây bạn có thể tuỳ chỉnh kích thước hình ảnh để sử dụng cho các mẫu áo thun của mình. Với hình ảnh có khích thước càng lớn thì chất lượng càng cao, tuy nhiên Printub có lời khuyên chỉ nên chọn hình ảnh từ 2MP-4MP

Hướng dẫn tìm kiếm hình ảnh trên google

2. Hình ảnh > công cụ > màu

Đối với hình ảnh để sử dụng cho áo thung Print up có lời khuyên giành cho bạn, hãy sử dụng những hình ảnh có nền trong suốt ( file PNG ) để sử dụng trong thiết kế của mình.

Chọn bảng màu từ google

3. Hình ảnh > công cụ > loại

Đối với từng trường hợp và nhu cầu sử dụng, các bạn có thể chọn loại hình ảnh khách nhau. Tag “loại” của google sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc lọc ra những hình ảnh mà bạn cần.

Các loại hình ảnh trên google

Sau cùng sau khi đã có mẫu mà bạn cảm thấy ưng ý nhất, hãy tham khảo

Tiếp theo: cách để loại bỏ viền hình ảnh.

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ
Bài trướcThiết kế gì cho hay ???
Bài tiếp theoCác kênh phân phối bán hàng
Printub là một nền tảng crowdfunding và thương mại điện tử dành cho sản phẩm tùy chỉnh thiết kế (áo thun, cốc, túi tote,...). Printub tạo điều kiện cho mọi người tùy chỉnh thiết kế và bán sản phẩm của mình theo hình thức chiến dịch để thu về lợi nhuận mà không cần trả phí, quy trình đơn giản và hạn chế mọi rủi ro.

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây