Các loại vải áo thun mà seller nên biết

Một “seller chân chính” là khi luôn am hiểu và biết cách chăm sóc người dùng từ chân răng kẻ tóc. Vậy ngoài hiểu được khách hàng mình cần gì trong thiết kế, các seller của Printub đã bao giờ chia sẻ với khách hàng mình về chất liệu vải chưa? Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ các bạn một số kiến thức về chẩt liệu vải áo thun để giúp bạn có thêm hành trang trên con đường trở thành “seller chân chính”.

OK! bắt đầu nào

1.Vải cotton

Vải cotton có thành phần chính là vải sợi bông. Lúc đầu, khi biết trồng câu bông, người ta thường đợi cho cây bông chính và bung ra, sau đó họ đem về xe thành sợi hoặc từng cuộn sợi bông để dệt quần áo. Sau này khi khoa học đã phát triển, họ thu sợi bông về, tẩy qua sau đó thêm một số thành phần phần hoá học để tránh mục, mốc,… Vải cotton hiện nay được tạo ra từ các thành phần thiên nhiên và một số chất hoá học. Đặc tính của loại vải này là sự thoải mái, dễ thiết kế. Do có đặc tính thích nghi tốt nên loại vải này có thể sử dụng trong đa số các loại môi trường.

Tuy nhiên vải cotton khá đắt, thường được nam giới ưa chuộng hơn. Loại vải áo thun này thường được sử dụng cho các khách hàng mục tiêu có thu nhập trung bình hoặc cao.

Vải Cotton

2. Vải PE (Polyester, Pê-ơ)

Vải PE được làm 100% từ polyester. Vải PE có giá thành rất rẻ. Chất vải không thấm hút nước tốt, tuy nhiên cũng chính vì vậy mà vải PE chống các vết bẩn tự nhiên rất tốt. Vải PE không bị co khi gặt và đặt biệt hơn nữa, vải PE dễ nhuộm màu hơn và không bị ảnh hưởng bởi nấm mốc. Printub khuyến khích seller sử dụng loại vải áo thun này cho người dùng phổ thông như các chủ đề liên quan đến học sinh, sinh viên.

Vải PE

3. Vải 35/65

Với thành phần 35% cotton, 65% PE,  vải 35/65 mặc sẽ nóng hơn, ít hút ẩm nhưng mình vải có cảm giác mềm mại hơn. Giá thành rẻ, chất lượng tương đối, là lựa chọn của đa số khách hàng không yêu cầu cao về chất lượng. Vải 35/65 có ưu điểm giá thành rẻ tuy nhiên đi kèm là một số yếu điểm vải không hút ẩm, mặc vào rất nóng, mình vải không đẹp nhanh bị xù lông.

Xem thêm: Thiết kế gì cho hay?

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây