Các kênh phân phối bán hàng

Để có thể đem lại nhiều hơn những giá trị cho người dùng, song song với các kênh bán hàng hàng Printub khuyên các seller hãy tham gia vào những kênh phân phối để tăng các giá trị lợi nhuận cho các chiến dịch của mình.

Các kênh hỗ trợ phân phối bán hàng
Các kênh hỗ trợ phân phối bán hàng mà bạn có thể tham khảo

Các lợi ích mà bạn nhận được từ những kênh phân phối này

Sở dĩ Printub khuyên người dùng sử dụng thêm các kênh này song song với việc marketing là vì các kênh phân phối luôn có những lợi ít nhất định cho các seller mà có thể bạn không để ý tới.

1. Có thêm lượt tiếp cận

Đa phần các kênh phân khối này đều miễn phí cho việc đăng bài, vô hình chung đã giúp chúng ta tiếp cận thêm một lượng lớn khách hàng tiền nằng khi họ tiềm kiếm từ khoá trên nền tảng này.

2. Có lợi cho xếp hạng

Với vô số người dùng đến từ những kênh phân phối này, các sản phẩm của bạn sẽ nhận được hàng ngàn view từ các trang này, điều này cực kỳ có lợi cho việc xếp hạng sản phẩm trên Printub.

3. Miễn phí

Đây là điều thú vị nhất ở các nền tảng này, đa phần đều ít hoặc không tốn phí so với việc chạy quảng cáo trên các mạng xã hội, tuy nhiên vẫn thu được những lượt tiếp cận nhất định.

Đọc thêm : Tìm ý tưởng cho một mẫu áo

Chia sẻ
Bài trướcKhông biết design thì làm thế nào?
Bài tiếp theo6 bước để thành công trong ngành công nghiệp áo thun
Printub là một nền tảng crowdfunding và thương mại điện tử dành cho sản phẩm tùy chỉnh thiết kế (áo thun, cốc, túi tote,...). Printub tạo điều kiện cho mọi người tùy chỉnh thiết kế và bán sản phẩm của mình theo hình thức chiến dịch để thu về lợi nhuận mà không cần trả phí, quy trình đơn giản và hạn chế mọi rủi ro.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây